Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, đã có server Việt Nam!

Ra mắt trên iOS từ tháng 11/2014 và sau đó 1 năm trên Android, Vainglory nhanh chóng trở thành tựa game MOBA hay nhất trên di động trên thị trường hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2018 Tin game

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, game thủ Việt Nam đã có thể trực tiếp trải nghiệm Vainglory 5vs5 từ ngày hôm nay, 13/2/2018.

Ra mắt trên iOS từ tháng 11/2014 và sau đó 1 năm trên Android, Vainglory nhanh chóng trở thành tựa game MOBA hay nhất trên di động trên thị trường hiện nay. Với lối chơi độc đáo cùng đồ họa ấn tượng, Vainglory đã chinh phục được hàng triệu game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới. Xét về độ hot của tựa game này, chúng ta có thể nhận thấy sự xuất hiện tràn ngập trên các diễn đàn, tạp chí game và đặc biệt là được các hãng công nghệ lớn như Apple và Samsung sử dụng để giới thiệu các thiết bị mới của mình.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, đã có server Việt Nam! 0

Sau 4 năm vận hành và phát triển, bước sang năm 2018, Vainglory tiếp tục làm mới mình với việc cho ra mắt chế độ chơi 5vs5 theo tiêu chuẩn của một game MOBA hiện nay. Được giới thiệu tại giải đấu Vainglory World Championship vào tháng 12/2017, 5vs5 là chế độ được nhiều người mong chờ sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Vainglory trong năm 2018, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ đam mê các game MOBA trên di động.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, đã có server Việt Nam! 1

Theo đó, chế độ 5vs5 đã chính thức ra mắt trong phiên bản mới (3.0) của Vainglory vào rạng sáng ngày 13/2. Điều đó có nghĩa, toàn bộ game thủ trên thế giới, cũng như tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm chế độ mới này hoàn toàn miễn phí mà không cần phải chờ đợi thêm nữa. Cùng với đó, máy chủ Vainglory Việt Nam cũng chính thức đưa vào vận hành. Việc ra mắt thêm máy chủ Vainglory Việt Nam có thể xem là một bước tiến lớn đối với Vainglory Việt trong năm 2018. Đây là điều mà cộng đồng game thủ trong nước mong chờ từ rất lâu bởi nó sẽ giải quyết nỗi lo giật, lag mỗi khi chơi ở máy chủ nước ngoài trước đây.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, đã có server Việt Nam! 2

Phiên bản cập nhật Vainglory 3.0 còn mang tới những bộ trang phục rất đẹp mang phong cách Tết và Mùa Đông như: Red Lantern Gwen, Red Lantern Reza, Vox On Ice… Bên cạnh đó, những hero, items trong game cũng được Super Evil Megacorp sửa đổi để phù hợp hơn với phiên bản chiến đấu 5vs5. Gần như tất cả các hero đều được sửa lại tăng tốc độ di chuyển, tăng máu và giáp, cũng như tốc độ tấn công cũng được tăng đáng kể.

Vainglory 5vs5 chính thức ra mắt, đã có server Việt Nam! 3

Theo tiết lộ, ngoài việc hỗ trợ ra mắt máy chủ Vainglory Việt Nam, NPH Gamota sẽ đồng loạt tổ chức các giải đấu Vainglory 5vs5 từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp trong năm nay nhằm tuyển chọn đội tuyển đủ sức tham gia các giải đấu Vainglory 5vs5 trong khu vực và trên thế giới.

Tải ngay Đấu trường Vainglory tại địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/
Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim