Vai chính Bạch Tử Họa trong phim Hoa Thiên Cốt vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm 2015

Nhờ vai diễn Bạch Tử Họa siêu phàm thoát tục trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt, anh đã vinh dự được đề danh ở hạng mục Diễn viên có sức ảnh hưởng của năm 2015.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2016 Tin game
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

“Nhân Vật Có Sức Ảnh Hưởng Của Trung Quốc” là một giải thưởng cao quý hằng năm được trao cho các nhân vật có ảnh hưởng và cống hiến nhất định cho đất nước. Họ là những bậc tinh anh trong các lĩnh vực: chính trị, giáo dục, khoa học kỹ thuật, văn hóa, công ích, truyền thông, thể dục…

Năm nay, ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, đạo diễn Cổ Chương Kha và nữ ca sĩ Đàm Duy Duy lần lượt đoạt giải đạo diễn và ca sĩ có sức ảnh hưởng. Về phần Hoắc Kiến Hoa, nhờ vai diễn Bạch Tử Họa siêu phàm thoát tục trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt, anh đã vinh dự được đề danh ở hạng mục Diễn viên có sức ảnh hưởng của năm 2015.

Vai chính Bạch Tử Họa trong phim Hoa Thiên Cốt vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm 2015 0
Có thể nói 2015 là một năm thành công của Hoắc Kiến Hoa. Bằng sự nỗ lực không ngừng, anh đã chứng minh bản thân không chỉ là một “mỹ nam cổ trang”. Từ bỏ mọi hào quang khi đang ở đỉnh cao của dòng phim thần tượng, Hoắc Kiến Hoa rời Đài Loan để đến Trung Quốc làm lại từ đầu với hai bàn tay trắng.

Trong hơn 10 năm, anh không ngừng biến thân qua từng vai diễn: sát thủ Quy Hải Nhất Đao lạnh lùng, đạo sĩ Từ Trường Khanh ngây thơ, sĩ quan yêu nước Cố Thanh Minh, thượng tiên quốc dân Bạch Tử Họa, thiên tài tâm lý học Bạc Cân Ngôn…Bằng sự nỗ lực của mình, Hoắc Kiến Hoa đã chứng minh bản thân không chỉ có gương mặt dễ nhìn, mà anh thực sự là một diễn viên hết lòng với nghề, luôn cố gắng nâng cao diễn xuất.

Không chỉ thành công chinh phục khán giả qua nhiều vai diễn, Hoắc Kiến Hoa còn nhận được sự yêu mến nhờ vào nhân cách tốt đẹp của mình. Hoắc Kiến Hoa từng nói rằng bản thân anh không xứng với danh xưng thần tượng, vì thần tượng cần phải có chức năng giáo dục. Tuy nhiên suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thái độ nghiêm túc khi làm việc, khiêm tốn ôn hòa với đồng nghiệp và đặc biệt là sự quan tâm fan hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho giới giải trí.

Vai chính Bạch Tử Họa trong phim Hoa Thiên Cốt vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm 2015 1

Đoạn clip tổng hợp do fan tự quay lại với tên gọi “Hoắc Kiến Hoa giáo dục fan” bao gồm những đoạn ngắn cho thấy cách anh lo lắng sự an toàn của fan, kiên quyết không nhận quà mua bằng tiền… được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội weibo và một số chương trình tin tức. Nhiều bậc phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm hơn nếu con của họ là fan của Hoắc Kiến Hoa.

Giải thưởng Nhân Vật Có Sức Ảnh Hưởng Của Trung Quốc giới thiệu: Hoắc Kiến Hoa đã tạo nên tỉ suất xem đài đáng ngạc nhiên, diễn xuất độc đáo mà khác biệt, thể hiện tốt cả phim cổ trang lẫn hiện đại, là một thần tượng chất lượng tốt vô cùng hiếm có. Tại giới giải trí phù hoa, anh ấy là một nghệ sĩ Đài Loan còn trẻ nhưng được xưng là lão cán bộ, chiến sĩ thi đua. Sự chuyên nghiệp, kính nghiệp đã được đồng nghiệp công nhận, trở thành hình mẫu lý tưởng trong lòng khán giả yêu mến.

Trong lễ trao giải, Hoắc Kiến Hoa khiêm tốn phát biểu: “Vô cùng cảm ơn sự khẳng định của ban tổ chức đối với tôi. Sau khi tiếp xúc với nghiệp diễn, tôi đã thích nghề diễn viên. Có thể đem lại niềm vui cho khán giả, bạn sẽ phát hiện bản thân như mang một loại sứ mệnh. Điều này khiến tôi càng thêm yêu nghề nghiệp của mình. Dù có những lúc đắng cay xen lẫn ngọt bùi, nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn. Tôi nghĩ, chỉ cần ngày nào còn có thể, tôi sẽ không ngừng cố gắng”.

Tóm tắt nội dung phim Hoa Thiên Cốt: Đây là chuyện tình đặc biệt của sư đồ Bạch Tử Họa và nhân vật nữ mang danh Hoa Thiên Cốt, phim được lấy ý tưởng từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của tác giả Fresh Quả Quả hiện đang được sự chú ý của khán giả hâm mộ cuốn tiểu thuyết này. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của các môn sinh trong một học đường do Chương Tứ Duy sáng lập ra, vì muốn đem kiến thức của mình truyền bá rộng rãi cho mọi người giúp ích cho xã hội. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Châu Cúc và Tứ Duy là đôi bạn học cùng tiến, vừa là trò vừa là thầy, cả hai ngươi là một tấm gương sáng trong học đường mà các môn sinh noi theo.

Tứ Duy là một chàng trai thuộc trường phái chính đạo, luôn ưu tiên việc nghĩa mà quên đi bản thân mình, trong một ngày ngao du Tứ Duy gặp được Trần Chân Chân một người tài trí hơn người và cũng muốn cống hiến một phần sức của mình để giúp đỡ những người cần đến, cả hai trở thành bộ đôi trạng sự nổi tiếng khắp vùng với tài năng ăn nói lưu loát và biện hộ. Chính vì sự nổi tiếng quá nhanh chóng đó của họ nên đã đến tai mắt của bọn tham quan ô lại, buộc chúng phải ra tay hành động diệt trừ hậu họa trước, đầu tiên là chúng tấn công vào học đường sau đó là đến các học viên.

Một cuộc chiến đầy cam go nguy hiểm đang rình rập trước mắt Tứ Duy và Trần Chân Chân, liệu họ phải làm thế nào để ngăn chặn kịp thời?!

(st)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu