Vagary – Game MOBA cho di động áp dụng hình thức nhặt trang bị ngay trong trận đấu

Vẫn là lối chơi MOBA 5vs5 với 3 đường chính song trong Vagary bạn phải điều khiển tướng combat để tranh giành các món trang bị nhiều hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2019 Tin game

Vẫn là lối chơi MOBA 5vs5 với 3 đường chính song trong Vagary bạn phải điều khiển tướng combat để tranh giành các món trang bị nhiều hơn.

Game mobile Vagary mở ra một thế giới Karass huyền diệu, nơi hội tụ rất nhiều nền văn minh và chủng tộc đa dạng, nhiều màu sắc.

Tham gia vào game, bạn sẽ chọn cho mình một anh hùng đặc biệt, và cùng những người đồng đội của mình trải qua những trận đấu đối kháng chiến thuật cực thú vị và hấp dẫn trên điện thoại di động.

Vagary - Game MOBA cho di động áp dụng hình thức nhặt trang bị ngay trong trận đấu 0

Dù vẫn phát triển theo những yếu tố cơ bản của dòng game MOBA truyền thống song Vagary Mobile đã thực hiện các sửa đổi và điều chỉnh táo bạo để thay đổi lối chơi của game trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể vàng không còn là tài nguyên cần thiết nữa, trang bị và nhu yếu phẩm chỉ có thể mua hoặc cướp từ hòm đồ tiếp tế.

Vagary - Game MOBA cho di động áp dụng hình thức nhặt trang bị ngay trong trận đấu 1
Vagary - Game MOBA cho di động áp dụng hình thức nhặt trang bị ngay trong trận đấu 2

Bên cạnh đó là khả năng tùy biến ngoại hình, kết hợp với bộ kỹ năng bá đạo của từng nhân vật lại với nhau thông qua hệ thống Thẻ bài đi kèm (dạng phép và bảng ngọc bổ trợ) sẽ làm cho trò chơi vui nhộn và không thể đoán trước.

Có thể bạn muốn đọc: Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất

Vagary - Game MOBA cho di động áp dụng hình thức nhặt trang bị ngay trong trận đấu 3

Dựa vào một số tấm hình screenshot có thể thấy giao diện của Vagary MOBA có phần giống Liên Quân Mobile, bên cạnh đó là đồ họa theo phong cách hoạt hình hấp dẫn. Có thể thấy trò chơi đang hướng đến đối tượng game thủ trẻ tuổi, yêu thích những nền đồ họa đầy màu sắc và lối chơi nhiều cải tiến độc đáo.

Đăng ký tải game Vagary tại https://vagary.ejoy.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam