V4 mở đăng kí trước toàn cầu, dự kiến ra mắt cuối tháng 7

Hiện tượng MMORPG mới nhất của Nexon là V4 bắt đầu mở đăng kí trước cho các thiết bị di động và PC trên phạm vi toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2020 Tin game

Hiện tượng MMORPG mới nhất của Nexon là V4 bắt đầu mở đăng kí trước cho các thiết bị di động và PC trên phạm vi toàn cầu.

Khi các thế lực bóng tối đe dọa tàn phá vùng đất giả tưởng bình dị một thời, V4 đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên không gian để hỗ trợ những người ở đó chống lại các thế lực ma quỷ xâm lược.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất của Unreal Engine, V4 mang đến những trải nghiệm nơi vùng đất thiên đường tuyệt đẹp Syllunas. Người chơi sẽ gia nhập Liên Minh, cùng chiến đấu bảo vệ Syllunas.

V4 mở đăng kí trước toàn cầu, dự kiến ra mắt cuối tháng 7 0

Lấy bối cảnh thế giới mở rộng lớn và sôi động, V4 cung cấp 6 sự lựa chọn nghề nghiệp để khám phá thế giới tưởng tượng đầy tinh tế. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những kĩ năng, sức mạnh riêng và luôn không ngừng phát triển. Hơn thế nữa người chơi có thể tùy chỉnh tính cách, định hướng phong cách theo ý của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm MMORPG V4 ra mắt trang chủ và ấn định thời điểm mở đăng kí trước

Người chơi có thể tạo ra các liên minh gắn kết, khám phá các vương quốc mới và chinh phục các chiến trường PVP thời gian thực đậm chất hành động. Với hơn 50 tùy chọn tùy chỉnh, người chơi có thể cá nhân hóa nhân vật của mình thông qua hệ thống tính năng phát triển nhân vật và mở khóa những tiềm năng mạnh mẽ nhất.

V4 mở đăng kí trước toàn cầu, dự kiến ra mắt cuối tháng 7 1

V4 cũng mang đến một thị trường giao dịch tự do, người chơi được tự mình kiểm soát giá của các trang bị và vật phẩm thông qua tính năng Trading Post hợp ý dân cày.

Bên cạnh đó, V4 còn phát triển đa nền tảng trên phạm vi toàn cầu cho phép người chơi trải nghiệm bất cứ lúc nào. Đây cũng là tựa game MMORPG đa nền tảng, chơi được trên cả di động lẫn PC lớn nhất của NPH Nexon.

V4 mở đăng kí trước toàn cầu, dự kiến ra mắt cuối tháng 7 2

Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước để nhận phần thưởng độc quyền khi trò chơi ra mắt chính thức, bao gồm Trang phục Mount phiên bản giới hạn.

Trang chủ: https://th.nexon.com/v4/events/2020/06/reservation
Đăng ký trước V4 cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật