Undying – Chạy đua với thời gian trong thế giới zombie hậu khải huyền

Undying là tựa game sinh tồn bối cảnh zombie hậu khải huyền của Skystone Games và Vanimals sẽ ra mắt trên Steam trước khi ra mắt mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2021 Tin game

Undying là tựa game sinh tồn bối cảnh zombie hậu khải huyền của Skystone Games và Vanimals sẽ ra mắt trên Steam trước khi ra mắt mobile.

Undying được thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp nơi người chơi đi sâu vào một câu chuyện phong phú và giàu sức gợi lấy bối cảnh về một ngày tận thế thây ma đáng sợ. Trong Undying, người chơi sẽ theo dõi câu chuyện bi thảm của Anling và Cody khi họ làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót giữa bầy thây ma ngoài thế giới.

Undying - Chạy đua với thời gian trong thế giới zombie hậu khải huyền 0

Cốt truyện sẽ lôi cuốn người chơi từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc:bị lây nhiễm bởi vết cắn của thây ma, ngày sống sót của Anling dần đếm ngược. Giờ đây, cô phải chiến đấu để tồn tại, không phải vì bản thân mà còn vì đứa con trai nhỏ của cô, Cody. Đảm bảo sự sống sót của Cody trong thế giới đầy xác sống này bằng cách bảo vệ anh ta, tìm kiếm sự an toàn và dạy anh ta những kỹ năng quý giá, bằng bất cứ giá nào. Họ phải chiến đấu chống lại đồng hồ tích tắc – người mẹ phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho con trai mình sống sót trước khi bản thân trở thành thây ma.

Undying - Chạy đua với thời gian trong thế giới zombie hậu khải huyền 1

Các tính năng sinh tồn của Undying bao gồm công việc nhặt đồ vật điển hình để tìm nguồn cung cấp và chế tạo các công cụ tạm thời, nhưng điều làm tăng thêm một mức độ cảm xúc khác cho tiêu đề là ý tưởng rằng Anling và Cody đang dành những ngày cuối cùng của họ cùng nhau. Những rung cảm tận cùng của thế giới được pha trộn với một số yếu tố tình cảm sâu sắc khiến hy vọng nở rộ giữa bóng tối ngày càng lớn và đảm bảo rằng Cody học được những kỹ năng cần thiết để sinh tồn.

Undying - Chạy đua với thời gian trong thế giới zombie hậu khải huyền 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Racing Xperience – Thách thức bạn bè trong các cuộc đua xe 8 người chơi

Undying cũng có chế độ xem từ trên xuống với chu kỳ ngày và đêm theo thời gian thực, cũng như bản đồ thế giới do người chơi tạo. Các yếu tố giống người thật làm tăng khả năng chơi lại và nhạc nền làm tăng thêm bầu không khí của tiêu đề low poly.

Undying - Chạy đua với thời gian trong thế giới zombie hậu khải huyền 3
Undying - Chạy đua với thời gian trong thế giới zombie hậu khải huyền 4

Undying sẽ ra mắt trên Steam Early Access vào ngày 19 tháng 10 trước khi ra mắt trên iOS, Android, Nintendo Switch, XBOX và PlayStation.

Trang chủ: undying.vanimals.net

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10