UNDECEMBER – Bom tấn đa nền tảng đầy hứa hẹn của Line Games

UNDECEMBER là bom tấn nhập vai cross flatform hoành tráng dành cho game thủ PC-Mobile mà Line Games vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2021 Tin game

UNDECEMBER là bom tấn nhập vai cross flatform hoành tráng dành cho game thủ PC-Mobile mà Line Games vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng.

Là một trong những tựa game được giới thiệu cùng lúc với The Vanshee, UNDECEMBER được cộng đồng đặc biệt quan tâm bởi lẽ đây chính là tựa game đa nền tảng thú vị mà game thủ có thể vừa trải nghiệm max settings trên PC vừa cơ động để giải trí bất kỳ đâu trên mobile.

Được phát triển bởi Needs Games, UNDECEMBER là game nhập vai đa nền tảng sở hữu lối chơi “hack and slash” đỉnh cao hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng game thủ khi ra mắt trong năm 2021. Sở hữu đồ họa ấn tượng, Được xây dựng hoàn toàn bằng công nghệ Unreal Engine 4, UNDECEMBER mở ra một thế giới trung cổ với vô số gam màu khác nhau, thậm chí tất cả những cái xấu ác của chiến tranh, tranh đoạt quyền lực và thế lực ma quỷ đều được tái hiện chân thật trong game.

UNDECEMBER - Bom tấn đa nền tảng đầy hứa hẹn của Line Games 0

Lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với bom tấn nhập vai Diablo của Blizzard, đi kèm với đó là hệ thống kỹ năng hoành tráng với hàng loạt chiêu thức mãn nhãn và ma thuật. Ngoài hệ thống kỹ năng đa dạng hoành tráng thì hệ thống vật phẩm và vũ khí của game cũng vô cùng hứa hẹn để game thủ khám phá trong một thời gian dài.

UNDECEMBER - Bom tấn đa nền tảng đầy hứa hẹn của Line Games 1

Hiện tại nhà Line Games vẫn chưa chính thức công bố thời điểm ra mắt game mà chỉ nhấp nhả vào giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên cùng với việc game mang tên UNDECEMBER thì khả năng cao bom tấn nhập vai đa nền tảng này sẽ ra mắt cộng đồng trong tháng 12.2021. 2game sẽ liên tục cập nhật tin tức về bom tấn này đến cộng đồng.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp