Undawn – Bom tấn sinh tồn rùng rợn đến từ nhà sản xuất PUBG Mobile

Undawn là tựa game bắn súng sinh tồn với đề tài tận thế mà Tencent Games vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Tin game

Undawn là tựa game bắn súng sinh tồn với đề tài tận thế mà Tencent Games vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng.

Mới đây Tencent Games đã công bố dự án game mobile mới nhất đến cộng đồng, qua đó tựa game mới hoành tráng này mang tên Undawn, đáng chú ý hơn đây sẽ là một tựa game hành động co-op thế giới mở tương tự như LifeAfter nhưng được phát triển bởi Lightspeed và Quantum Studios, Studio đã xây dựng nên thành công của PUBG Mobile ngày nay.

Cũng như PUBG Mobile, Undawn tiếp cận game thủ bằng một thế giới mở rộng lớn với rừng cây, sông ngòi và khí hậu biến đổi liên tục. Có khác chăng thế giới này đã đến hồi kết với hàng đàn xác sống luôn chực chờ xé xác người chơi. Và game thủ sẽ là những Survivor cuối cùng phải tập hợp cùng nhau chiến đấu sinh tồn cũng như tái thiết lại nền văn minh.

Undawn - Bom tấn sinh tồn rùng rợn đến từ nhà sản xuất PUBG Mobile 0
Undawn - Bom tấn sinh tồn rùng rợn đến từ nhà sản xuất PUBG Mobile 1

Nói đến Undawn Rick Li, giám đốc điều hành và phát triển của Lightspeed và Quantum Studios trực thuộc Tencent Games, cho biết: “Với Undawn, chúng tôi muốn đem đến một tựa game hành động kiểu mới để game thủ tự do kết hợp các yếu tố nhập vai trong thế giới mở rộng lớn của game”. “Thực tế là chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm thú vị như ý tưởng ban đầu cho nền tảng di động và PC. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ còn nhiều người chơi trên toàn thế giới có thể cùng nhau trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong ngày tận thế, qua đó mở ra tiềm năng mới cho thể loại game này”

Undawn - Bom tấn sinh tồn rùng rợn đến từ nhà sản xuất PUBG Mobile 2
Undawn - Bom tấn sinh tồn rùng rợn đến từ nhà sản xuất PUBG Mobile 3

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, đồ họa của Undawn đẹp không thua gì PUBG Mobile, thậm chí còn có phần hơn về độ chi tiết cảnh quan. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh PvP và PvE cũng như khả năng đoàn kết sinh tồn của người chơi. Qua đó game thủ sẽ phải thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ, nâng cấp vũ khí để đi săn và đối mặt với vô số kẻ thù từ xác sống biến dị đến những người chơi sinh tồn khác.

Undawn - Bom tấn sinh tồn rùng rợn đến từ nhà sản xuất PUBG Mobile 4

Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt, nhưng chắc chắn Undawn sẽ là một tựa game đa nền tảng hỗ trợ cả Android, iOS, PC và thậm chí là Console. Game thủ vẫn có thể theo dõi và cập nhật thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.undawn.game/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới