Uncharted Waters Origin ra mắt thử nghiệm trên mobile và PC trong 2020

Được phát hành nhân dịp kỉ niệm 30 năm của series gốc, Uncharted Waters Origin hứa hẹn sẽ sớm đến tay người chơi trong cuối năm nay!

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2020 Tin game

Được phát hành nhân dịp kỉ niệm 30 năm của series gốc, Uncharted Waters Origin hứa hẹn sẽ sớm đến tay người chơi trong cuối năm nay!

Vốn là một series game nhập vai của Nhật Bản, cốt truyện của Uncharted Waters đưa người chơi về “Thời Đại Khám Phá” và hóa thân thành một vị thuyền trưởng. Người chơi có thể thỏa thích khám phá thế giới rộng mở của tựa game cũng như giao dịch thương phẩm, trở thành cướp biển, săn lùng kho báu,.. Tựa game ra mắt trong lần này sẽ lấy bối cảnh sau phần 2 của series Uncharted Waters với dòng thời gian rơi vào khoảng thế kỷ 16.

Uncharted Waters Origin ra mắt thử nghiệm trên mobile và PC trong 2020 0

LINE GAMES và KOEI TECMO GAMES đã bắt tay cùng nhau để phát triển cũng như tiếp nối câu chuyện của series gốc thành kiệt tác Uncharted Waters Origin. Game sẽ sớm được ra mắt trong cuối năm nay trên cả hai nền tảng mobile (Android – iOS ) và PC ( Steam ) để người chơi có thể dễ dàng tận hưởng Uncharted Waters Origin mọi lúc, mọi nơi.

Có thể bạn muốn đọc thêm : One Way: The Elevator – Tận hưởng trải nghiệm sâu lắng và cảm động

Uncharted Waters Origin ra mắt thử nghiệm trên mobile và PC trong 2020 1

Uncharted Waters Origin Mobile được đầu tư đồ họa 3D mượt mà và hấp dẫn hơn. Các tính năng của game được nâng cấp vô cùng đáng kể với hơn 1000 NPC và 4000 nơi cần được khai phá trên bản đồ. Âm thanh, nhạc nền trong game chính là các tác phẩm của nghệ sỹ Yoko Kanno – người sáng tác cho Cowboy Bebop, Ghost in the Shell và Uncharted Waters Online.

Uncharted Waters Origin ra mắt thử nghiệm trên mobile và PC trong 2020 2
Uncharted Waters Origin ra mắt thử nghiệm trên mobile và PC trong 2020 3

Uncharted Waters Origin sẽ là một phiên bản làm hài lòng fan của series gốc cũng như thu hút rất nhiều người chơi mới cùng khám phá siêu phẩm trên mobile này.

Đăng ký trước bản thử nghiệm trên Android và iOS tại đây.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ