Uncharted Waters: Lord of the Sea – Hành trình chinh phục thất hải

Uncharted Waters: Lord of the Sea là tựa game cổ điển lấy đề tài đại dương rộng lớn và hành trình chinh phục thiên nhiên của loài người.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2021 Tin game

Uncharted Waters: Lord of the Sea là tựa game cổ điển lấy đề tài đại dương rộng lớn và hành trình chinh phục thiên nhiên của loài người.

Là sản phẩm hợp tác giữa Tecmo Koei và Tencent Games, Uncharted Waters: Lord of the Sea chính là tựa game phiêu lưu mạo hiểm chiến thuật đầy thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Hiện tại game vừa được giới thiệu bởi Tencent và mới chỉ được phát hành ở thị trường Trung Quốc, tuy nhiên sức hút của nó vẫn vô cùng lớn.

Uncharted Waters: Lord of the Sea - Hành trình chinh phục thất hải 0

Được phát triển dựa trên tựa game “Uncharted Waters IV” của Tecmo Koei, Uncharted Waters: Lord of the Sea không chỉ kế thừa toàn bộ tinh hoa hàng hải của người đàn anh tiền nhiệm mà còn phát triển chúng đa dạng hơn để phù hợp với lối chơi cộng đồng của game thủ mobile. Bên cạnh đó đồ họa của game cũng được chăm sóc đặc biệt để vừa đem lại cảm giác thật nhất cho game thủ khi lênh đênh trên biển.

Uncharted Waters: Lord of the Sea - Hành trình chinh phục thất hải 1
Uncharted Waters: Lord of the Sea - Hành trình chinh phục thất hải 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xây dựng và đóng tàu qua đó game thủ sẽ từng bước xây dựng thương cảng của riêng mình, sau đó ra khơi và kiến lập sự nghiệp xưng bá thất hải. Bên cạnh đó một vài nhân vật trong Uncharted Waters IV sẽ vẫn được giữ lại để tiếp nối câu chuyện cũng như hướng dẫn người chơi hoàn thiện kỹ năng giao thương mua bán và thám hiểm sau này.

Uncharted Waters: Lord of the Sea - Hành trình chinh phục thất hải 3

Nhìn chung Uncharted Waters: Lord of the Sea khai thác chủ đề không lạ nhưng cũng chẳng mới, có khác chăng trải nghiệm của game thủ sẽ khác biệt hơn qua những trận hải chiến khốc liệt trên biển mà thôi.

Uncharted Waters: Lord of the Sea - Hành trình chinh phục thất hải 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt