Unbuild – Đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn đối với game thủ nhí

Unbuild là tựa game giải trí hấp dẫn lấy cảm hứng từ trò "rút gỗ" và Angry Birds và nó hoàn toàn phù hợp dành cho game thủ tuổi teen.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2021 Tin game

Unbuild là tựa game giải trí hấp dẫn lấy cảm hứng từ trò “rút gỗ” và Angry Birds và nó hoàn toàn phù hợp dành cho game thủ tuổi teen.

Được phát triển bởi Klickaffen Studio, Unbuild là tựa game mobile thú vị với lối chơi vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt. Đặc biệt với lối chơi đòi hỏi khả năng quan sát và tư duy tính toán, Unbuild càng là lựa chọn hoàn hảo hơn để các bậc phụ huynh có thể yên tâm với con trẻ.

Unbuild được xây dựng dựa trên cảm hứng từ boardgame “rút gỗ”. Dành cho những ai chưa biết thì đây chính là trò chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị để chơi cùng bạn bè trong những dịp hội họp trà sữa. Lối chơi của game khá đơn giản khi mỗi người sẽ thay phiên nhau rút một thanh gỗ, ai làm đổ kiến trúc trước sẽ là người bại trận và Unbuild cũng tương tự như vậy có khác chăng game sử dụng rất nhiều khối kiến trúc khác nhau để game thủ phải quan sát và tính toán nhiều hơn.

Unbuild - Đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn đối với game thủ nhí 0

Nhìn chung đồ họa của game không có gì quá nổi bật, tuy nhiên chính thiết kế những ngôi nhà và phong cách rút gỗ đổ sập của Unbuild phần nào khiến game thủ liên tưởng đến tựa game nổi tiếng Angry Birds cũng sở hữu cơ chế vật lý đơn giản nhưng thú vị này.

Unbuild - Đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn đối với game thủ nhí 1
Game thủ sẽ phải rút đúng theo yêu cầu của game mà không làm sập công trình

Nhìn chung Unbuild là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi game thủ. Thậm chí với tựa game thú vị này bạn còn có thể rủ bạn bè chơi cùng mà chỉ cần dùng chung một máy là đủ.

Unbuild - Đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn đối với game thủ nhí 2

Game thủ yêu thích tựa game giải đố thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile