Ca khúc Sóng Gió vang lên trên nền trailer game Tỷ Muội Hoàng Cung

Bản nhạc Hoàng Cung được K-ICM dành tặng cho fan của mình lẫn tựa game Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) đã đem đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Tin game
Tỷ Muội Hoàng Cung

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tỷ Muội Hoàng Cung

Bản nhạc Hoàng Cung được K-ICM dành tặng cho fan của mình lẫn tựa game Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) đã đem đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc.

Tỷ Muội Hoàng Cung là một trò chơi nhập vai đánh theo lượt chuẩn bị được ông lớn VNG Games phát hành tại Việt Nam vào tháng 6/2020 tới. Đây là một trong những tựa game đề tài hoàng cung hấp dẫn, được mệnh danh là “game cung đấu ngôn tình 3D đầu tiên tại Việt Nam”.

Và để nhá hàng cho màn ra mắt đình đám, mới đây đội ngũ vận hành game Tỷ Muội Hoàng Cung đã giới thiệu đến cộng đồng một phiên bản remake của hit Sóng gió do chính K-ICM Bảo Khánh soạn. Khi kết hợp với đoạn trailer của trò chơi thực sự khiến nhiều người không khỏi phấn khích, mơ màng theo giai điệu.

Ca khúc Sóng Gió vang lên trên nền trailer game Tỷ Muội Hoàng Cung 0

Theo đó nội dung clip nói về một lát cắt của bối cảnh chinh chiến thời xưa. Hai người nam và nữ vốn dành tình cảm cho nhau nhưng vì chiến trận, người con trai phải tòng quân, lãnh đạo binh lính ra sa trường. Người con gái ở lại ngày nhớ đêm mong, luôn mong mỏi người đàn ông của mình an toàn trở về.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tỷ Muội Hoàng Cung: Vì tình yêu mà tranh đấu!

Là một tướng quân có tài, người con trai đã tiêu diệt được chỉ huy quân địch, khải hoàn trở về trong sự vui mừng của vương triều, quân vương. Họ được ban chức tước, bổng lộc và sống bên nhàu trọn đời!

Ca khúc Sóng Gió vang lên trên nền trailer game Tỷ Muội Hoàng Cung 1

Có thể nói, nội dung trailer game được thể hiện một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc qua bản beat nhạc theo phong cách hoàng cung từ K-ICM Bảo Khánh.

Trang chủ https://hoangcung.360mobi.vn
Hóng game ra mắt tại facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/
Chơi thử bản China tại https://fswqg.qinyoujoy.com/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp