Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó

Tuyết Ưng VNG mang đến hệ sinh thái game cân bằng với nhiều hướng phát triển đa dạng, tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức tung hoành - đặc biệt là “nông dân”.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2021 Tin game
Tuyết Ưng VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tuyết Ưng VNG

Với hệ thống gameplay đồ sộ, Tuyết Ưng VNG đã mang đến hệ sinh thái game cân bằng với nhiều hướng phát triển nhân vật đa dạng, tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức tung hoành – đặc biệt là “nông dân”.

Càng trải nghiệm, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ cách tăng lực chiến mới thấy được Tuyết Ưng VNG đã thực sự mang đến môi trường game rất cân bằng. Dù chơi theo kiểu dân cày hay đại gia, người chơi chỉ cần tìm đúng hướng đi thì cán cân không hề chênh lệch quá nhiều.

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 0

Chậm mà chắc – Nông dân thừa sức đuổi kịp đại gia

Không giống như các game nhập vai thông thường sẽ lên cấp vù vù, lực chiến tăng nhanh với con số lên đến hàng triệu, Tuyết Ưng VNG đôi lúc khiến game thủ hoang mang tự hỏi: “Sao lực chiến có mấy chục ngàn điểm ít ỏi vậy? Thế này thì đánh lại ai!” Thế nhưng khi dạo một vòng qua các BXH mới biết: “Chậm mà chắc, ăn nhau không chỉ tính ở cách nhau mấy chục điểm lực chiến không đâu!”

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 1
Nghe nói game đang có xu hướng cày chay, cày chay thế này ổn chưa anh em?!

Tuyết Ưng VNG vô cùng tâm lý khi thiết lập cơ chế giới hạn level cày cuốc mỗi ngày một cách hợp lý. Thông qua đó vừa kiểm soát được thời gian online của người chơi vừa tạo không gian cho người chơi tham gia đầy đủ các hoạt động. Đồng thời người chơi cũng có thời gian để đầu tư cho phát triển sức mạnh nhân vật cũng như tương tác, gắn kết cộng đồng.

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 2

Có thể thấy, mọi hoạt động trong game đều được cung cấp những nguyên vật liệu, trang bị cần thiết. Đặc biệt hơn khi số lần tham gia hoạt động này đều ở chừng mực nhất định, cho dù người chơi dùng cách nào cũng không thể phá vỡ quy tắc này. Vì vậy, không cần hấp tấp, chỉ cần chăm chỉ hoàn thành các hoạt động thì tự động lực chiến và thuộc tính sẽ tăng lên dần đều thôi.

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 3
Cày chay cũng bằng bạn bằng bè

Nhân phẩm – chủ đề bất tận với những tình huống khó lường

Một điểm thú vị nữa nhưng cũng khiến không ít người chơi phải đau đầu chính là câu chuyện nhân phẩm trong suốt quá trình cày cuốc. Từ quay-bồi dưỡng pet, cường hóa-chế tạo trang bị, quay điểm nhận đồ trong phó bản… đều là những ván cờ may rủi. Cũng chính lý do này mà người chơi cần đặc biệt lưu ý không nên nâng cấp pet và vật phẩm vô tội vạ. Bởi cho dù là nông dân nhưng biết tích góp và có chiến thuật, cộng thêm một chút nhạy bén thì chắc chắn không những đuổi kịp mà còn có thể vượt qua cả những đại gia không chừng.

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG

Được biết, Tuyết Ưng VNG còn là tựa game mobile nhập vai “chơi trội” khi tạo cơ hội cho game thủ nhận ngoại trang khi tham gia tính năng Đào Kho Báu. Bởi thường ở các game khác, ngoại trang chỉ có thể được tìm thấy tại Cửa Hàng. Đã vậy, ngoại trang trong Tuyết Ưng VNG không chỉ giúp vẻ ngoài của bạn thêm lộng lẫy mà còn góp phần tăng lực chiến đáng kể. Đến nay tuy chưa ghi nhận trường hợp nào “mát tay” đào được ngoại trang nhưng những vật phẩm hỗ trợ khác cũng đã giúp không ít người chơi trên con đường hành tẩu giang hồ những ngày vừa qua.

Ngoài ra, người chơi hệ cày cuốc còn có thể treo máy đánh quái ở các bản đồ Hàn Vụ Giới, Vân Thiên Giới, Lạc Thần Uyên giúp tăng kinh nghiệm, nhận vàng khóa, bạc khóa, các nguyên liệu dùng trong chế tạo vật phẩm ở kĩ năng sống. Có thể nói với Tuyết Ưng VNG, không có người yếu chỉ có người kém chăm chỉ và chưa biết cách làm thế nào để mạnh.

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 5

Sáng tạo tuyệt học – Chìa khóa mở ra cánh cửa phát triển bất ngờ

Đã là game kiếm hiệp giang hồ nhập vai thì đâu thể nào thiếu những trận PK, tranh đoạt nảy lửa. Đây cũng là chuỗi hoạt động chính, góp phần đáng kể vào việc tăng sức mạnh nhân vật. Tuyết Ưng VNG cho phép người chơi sáng tạo bộ kỹ năng riêng từ 4 chiêu thức cơ bản ban đầu; thông qua việc nghiên cứu sâu để phát triển thuộc tính nhân vật, xây dựng những bộ tuyệt kỹ riêng, giành thắng lợi trong những trận chiến cam go sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa phát triển bất ngờ.

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 6

Mỗi hoạt động khác nhau người chơi có thể lắp các kĩ năng, tuyệt học khác nhau. Trong sáng tạo tuyệt học, còn có đến 4 bộ để mở khóa và tự học theo từng nhánh riêng. Nếu biết phối hợp kĩ năng và tuyệt học tốt để bù trừ những điểm yếu của mỗi môn phái, bạn hoàn toàn tự tin sống dai trong các trận loạn chiến, 3vs3 hay solo với cả những người có lực chiến cao hơn.

Gia tộc vững mạnh, cả làng được “thơm”

Gia tộc thuộc hàng Top trên BXH đồng nghĩa với việc mỗi thành viên sẽ thu về phần thưởng xứng đáng sau mỗi hoạt động. Đơn cử như hoạt động Boss Server vừa tính sát thương cá nhân vừa tính sát thương Bang hội thì Gia tộc có các thành viên phát triển đồng đều sẽ tạo nên một tập thể mạnh, giúp giữ vững thứ hạng của Gia tộc đó trên BXH.

Tuyết Ưng VNG: “Nông dân cày chay” làm giàu không khó 7

“Cần cù bù năng lực” chính là điều mà game thủ Tuyết Ưng VNG truyền nhau bấy lâu nay. Nếu thuộc hệ nông dân chính hiệu, bạn hoàn toàn có thể tự tin gia nhập Tuyết Ưng VNG để tự mình trải nghiệm cảm giác từng bước xây dựng cơ đồ và hiểu thế nào là “làm giàu không khó”!

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/2Game 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng  
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10