Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng

Sau hơn 3 tuần chờ đợi, Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG) đã đền đáp sự mong ngóng của cộng đồng bằng sự kiện Đăng Ký Sớm hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2020 Tin game
Tuyết Ưng VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyết Ưng VNG

Sau hơn 3 tuần chờ đợi, Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG) đã đền đáp sự mong ngóng của cộng đồng bằng sự kiện Đăng Ký Sớm hoành tráng.

Đầu tháng 12, Tuyết Ưng VNG đã tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng game thủ khi công bố các kênh truyền thông chính thức tại Việt Nam. Mới đây, tựa game này tiếp tục đốt nóng bầu không khí khi công bố sự kiện Đăng Ký Sớm cực kỳ hoành tráng kéo dài đến hết ngày 10/01/2021 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng 0

Đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được sờ tận tay bom tấn MMORPG này trong thời gian không xa. Theo đó, mỗi tài khoản tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng ingame lên đến 2,5 triệu đồng thi khi Tuyết Ưng VNG đạt mốc 100.000 lượt đăng ký.

Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng 1

Game thủ sử dụng hệ điều hành iOS và Android chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Các tài khoản tham gia Đăng Ký Sớm Tuyết Ưng VNG còn có cơ hội “rinh” ngay iPhone 12, tai nghe Airpod 2, sạc dự phòng Xiaomi, loa nghe nhạc JBL Boombox cùng nhiều phần thưởng khác khi tham gia Vòng quay may mắn. Mỗi tài khoản sẽ nhận được tối đa 8 lượt quay khi hoàn thành các nhiệm vụ không thể đơn giản hơn như: tham gia sự kiện Đăng Ký Sớm, theo dõi fanpage, gia nhập hội nhóm cộng đồng, chia sẻ thông tin sự kiện và mời bạn cùng tham gia.

Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyết Ưng VNG – Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới

Tuyết Ưng VNG là tựa game MMORPG do VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt. Được mệnh danh là bom tấn của dòng game nhập vai, Tuyết Ưng VNG là tựa game mobile đầu tiên ở Việt Nam được trang bị đồ họa 3D có chất lượng hình ảnh lên đến 4K. Game đã được đội ngũ phát triển tối ưu hóa để đảm bảo trải nghiệm mượt mà trên cả thiết bị cấu hình thấp.

Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng 3

Gameplay cũng là một trong những yếu tố hàng đầu giúp Tuyết Ưng VNG chinh phục người chơi dù là khó tính nhất. Tham gia vào thế giới Tuyết Ưng VNG, game thủ không chỉ được tự do sáng tạo võ công từ 4 bộ tuyệt học mà còn có cơ hội tranh tài PK với hệ thống chiến trường đa dạng, không chỉ đối mặt 1v1 hay 3v3 mà lên đến 50v50.

Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng 4

Bên cạnh đó, tính năng Hẹn Hò với cơ chế “quẹt Tinder” hay tìm ý trung nhân bằng Tỷ Võ Chiêu Thân 1v10 cũng là một trong số những hoạt động hấp dẫn khiến game thủ phải đứng ngồi không yên.

Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng 5
Tuyết Ưng VNG khai mở sự kiện đăng kí sớm vô cùng hoành tráng 6

Game dự kiến ra mắt vào tháng 01 năm sau. Hiện Game thủ đã có thể tham gia sự kiện Đăng Ký Sớm Tuyết Ưng VNG từ hôm nay đến hết ngày 10/01/2021 để nhận nhiều phần quà giá trị.

Đăng ký sớm Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG  
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật