Tuyết Ưng VNG – Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới

Bom tấn nhập vai Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sẽ được NPH VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi chính thức là Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG).

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2020 Tin game
Tuyết Ưng VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tuyết Ưng VNG

Bom tấn nhập vai Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sẽ được NPH VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi chính thức là Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG).

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là game thuộc thể loại nhập vai hành động (MMORPG) có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp – huyền huyễn cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nhắc đến cái tên này không thể không nói đến hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Tinh Thần Biến, Thôn Phệ Tinh Không, Thốn Mang, Cửu Đỉnh Ký, Bàn Long và Mãng Hoang Kỷ.

Tuyết Ưng VNG - Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới 0

Được phát triển bởi bàn tay của Tencent – đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất nên khi ra mắt ở Trung Quốc trước tiên thì Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đã nhanh chóng giành được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng thế giới. Đến giờ thì thì nhà phát hành VNG đã xác nhận sẽ mang siêu phẩm này về cho game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Tuyết Ưng VNG - Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới 1

Tuyết Ưng VNG vẫn chưa công bố thông tin cụ thể tuy nhiên ở phiên bản Trung, người chơi có thể được hóa thân thành một trong 7 đại môn phái…va trải qua quá trình tu luyện để trở thành cường giả mạnh nhất. Đặc biệt hơn bạn như sống cùng nhân vật của mình theo đúng như những diễn biến trong tiểu thuyết nguyên bản.

Tuyết Ưng VNG - Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cực Phẩm Đại Nhân – Trải nghiệm cuộc sống làm quan chân thực nhất

Một điểm mạnh nhất của game Tuyết Ưng VNG chính là nền đồ họa siêu đẹp được Tencent đầu tư với nền tảng công nghệ làm game tiên tiến nhất. Với việc đây là game đầu tiên tại Việt Nam có thể đạt đến chất lượng đồ họa 4k, có thể nói từng thước hình ảnh, khung cảnh trong game đều được thể hiện hoành tráng và chân thực không kém gì những game PC cả!!!

Tuyết Ưng VNG - Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới 3

Game nhập vai bom tấn Tuyết Ưng VNG cho phép người chơi sáng tạo hoàn toàn về khía cạnh võ học để có thể tự do lựa chọn ra con đường của riêng mình. Với slogan “Sáng Tạo Tuyệt Học – Kiến Tạo Giang Hồ”, người chơi thoải mái lựa chọn 3 bộ skill chủ động, bị động cùng các điểm thiên phú, bạn có thể tạo ra vô số combo thực chiến mạnh mẽ.

Tuyết Ưng VNG - Game 4K đầu tiên ở Việt Nam sẽ sớm ra mắt thời gian tới 4

Với những người ham mê PVP thì Tuyết Ưng VNG Mobile còn sở hữu hệ thống đấu trường – chiến trường với các quy mô khác nhau như 10vs10, 50vs50,…Song song với đó là một số tính năng phụ bao gồm thời trang, nhuộm quần áo, tu luyện cảnh giới, pháp khí, … được tích hợp vào game và được lấy y nguyên từ nguyên tác chắc chắn sẽ làm nhiều người không khỏi cảm thấy thích thú.

Fanpage Việt : https://www.facebook.com/tuyetungvng/
Trang chủ bản Trung: https://xylz.qq.com/main.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10