Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

Webgame nhập vai Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đã được VTC Game mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2016 Tin game
Thiên Địa Vô Song

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Địa Vô Song

Theo thông tin 2Game ghi nhận được webgame nhập vai Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đã được VTC Game mua về Việt Nam thành công.

Được biết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ thuộc thể loại webgame nhập vai có cốt truyện bám sát tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, tạo ra một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn. Hệ thống gameplay trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vô cùng đa dạng với các hoạt động trải dài gần như kín một ngày, từ các hoạt động nhiệm vụ thường ngày cho đến các hoạt động săn boss, phó bản… mọi thứ làm cho game thủ dường như không bao giờ chán khi đăng nhập vào game.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 0

Điều làm nên thành công nhất của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ chính là ở một đồ họa đẹp, thiết kế rõ ràng, sắc nét và vô cùng chân thực, mọi cử động và các thao tác kỹ năng của nhân vật đều được mô phỏng một cách cụ thể và tỉ mỉ. 

Ở Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, game thủ sẽ không thấy có sự tham gia của các môn phái võ lâm hay các yếu tố ngũ hành tương khắc như các tựa game khác trên thị trường. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ không đè nặng vấn đề môn phái của các kỹ năng, game chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, và mỗi nhân vật đại diện cho một hệ thống kỹ năng riêng, trong đó nhân vật nam mang cho mình kỹ năng của chiến binh còn nhân vật nữ mang kỹ năng của pháp sư.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 1

Bám sát với câu chuyện về Tuyết Ưng tu luyện qua từng cảnh giới để cứu gia đình, giải phóng chúng sinh, và nhập vai trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là nâng cao cảnh giới của bản thân, trở nên mạnh hơn trước các đối thủ và các thế lực đen tối trong game. Ngoài ra game còn sở hữu những tính năng cốt lõi của dòng RPG như hệ thống pháp bảo, thần khí, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trang bị phân cấp, hệ thống tẩy luyện… và muôn vàn các hoạt động, tính năng đột phá khác.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 2

Với những điểm cộng khó có thể chê, cùng với việc Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được đưa về Việt Nam dưới tay của NPH VTC Game, thì rất có thể đây sẽ lại là một tựa game làm nên thành công trong thời gian tới. Mọi thông tin về siêu phẩm webgame 2D MMORPG này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, hãy chú ý đón đọc nhé.

Trang chủ https://thiendia.vtcgame.vn/

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 3

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 4

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 5

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021