Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile – MMORPG 3D rộng lớn như Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile được xem là siêu phẩm game nhập vai bởi đồ họa chất lượng 4K cùng gameplay thế giới mở hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Tin game

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile của Tencent Games được xem là siêu phẩm game nhập vai bởi đồ họa chất lượng 4K cùng gameplay thế giới mở hấp dẫn.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị – cha đẻ của Mãng Hoang Kỷ. Tác phẩm thuộc thể loại huyền ảo, viễn tưởng nói về sự thống trị của thế lực Long Sơn đế quốc. Cùng với đó là thế lực Tuyết Ưng quý tộc trú tại An Dương hành tỉnh – một loại quý tộc lãnh địa.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile - MMORPG 3D rộng lớn như Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc 0

Tạo được sự chú ý trong sự kiện Tencent Up 2018 bởi cả đồ họa lẫn lối chơi, không bất ngờ khi ra mắt tựa game này đã gây được tiếng vang lớn, được giới chuyên môn đánh giá là sẽ trở thành kỳ phùng địch thủ của siêu phẩm Sở Lưu Hương Mobile do NetEase Games phát triển.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile - MMORPG 3D rộng lớn như Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc 1

Thì mới đây, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile tiếp tục bành trướng sức ảnh hưởng khi chính thức lên kệ Android và iOS quốc gia Hàn Quốc. Ngay lập tức siêu phẩm này cuốn người chơi vào hệ thống nhiệm vụ nhập vai thế giới mở chân thực và sống động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes War: Counterattack sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile đã làm phong phú thêm các chi tiết, tái hiện 7 tiểu sử của NPC cho phép người chơi phát triển và sống cùng nhân vật theo đúng như những diễn biến trong tiểu thuyết nguyên bản.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile - MMORPG 3D rộng lớn như Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc 2

Bên cạnh đó là hệ thống PVE và PVP đặc sắc của dòng game MMORPG, đưa người chơi từng bước khẳng định khả năng của bản thân. Đặc biệt, những người chơi yêu thích PK sẽ cực kỳ phấn khích trước những đấu trường quy mô lớn lên tới 10vs10, 50vs50.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile - MMORPG 3D rộng lớn như Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc 3

Một điểm nổi bật khiến tựa game này được xếp vào hàng siêu phẩm chính là đồ họa 3D mãn nhãn, không tì vết. Được biết trong bản Update sắp tới, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile sẽ tiến hành nâng cấp toàn diện. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến phương diện đồ họa khi nâng tầm lên hình ảnh 4K chẳng hề thua kém gì so với cả những game PC.

Trang chủ: https://yeongju.oasgames.com
Tải game bản Hàn cho AndroidiOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp