Tuyệt Thế Vô Song Mobile – Game kiếm hiệp hoành tráng chuẩn bị ra mắt

Tuyệt Thế Vô Song Mobile hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho game thủ Việt Nam khi ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2021 Tin game
Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Tuyệt Thế Vô Song Mobile hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho game thủ Việt Nam khi ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây Tuyệt Thế Vô Song Mobile, game nhập vai kiếm hiệp hoành tráng được sản xuất bởi ChangYou Games, nhà phát triển của Thiên Long Bát Bộ Mobile đã được nhà phát hành SohaGame mua bản quyền thành công và sẽ sớm ra mắt công đồng game thủ mobile Việt Nam trong khoảng tháng 10/2021.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Game kiếm hiệp hoành tráng chuẩn bị ra mắt 0

Tuyệt Thế Vô Song Mobile lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Đao Kiếm Đấu Thần Truyện của tác giả Hứa Tiên Triết kể về cuộc chiến luân hồi xoay quanh giữa ba thế lực Tiên, Ma, Nhân. Qua đó game cũng đồng thời đem đến cho game thủ 6 lựa chọn khi khởi đầu với Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn. Mỗi hệ phái sẽ có lối chơi và điểm mạnh yếu khác nhau để game thủ có thể dễ dàng phối hợp và cùng đồng đội thổi nên làn gió mới xây dựng nên phong cách của riêng mình.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Game kiếm hiệp hoành tráng chuẩn bị ra mắt 1

Ngoài việc đa dạng hệ phái thì game cũng đồng thời đem đến nhiều cảm hứng khác nhau với lối chơi đa dạng. Qua đó hệ thống trang bị, thần trang, nâng cấp Vật phẩm, khảm ngọc, danh hiệu, tuyệt kỹ, thần binh, pháp bảo, khinh công, chuyển phái… tất cả đều là những tính năng mà game thủ phải nghiên cứu và gắn bó với game một thời gian dài mới thể hội được.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Game kiếm hiệp hoành tráng chuẩn bị ra mắt 2

Bên cạnh đó đồ họa của game được đánh giá khá thân thiện với nhiều nét tương đồng về chi tiết nhân vật, giao diện so với Thiên Long Bát Bộ Mobile, tựa game một thời làm mưa làm gió trong cộng đồng. Nếu so sánh với những tựa game bom tấn thế giới mở khác thì Tuyệt Thế Vô Song có thể chưa thực sự ấn tượng, tuy nhiên với một tựa game tiên hiệp gọn nhẹ và đầy hoài niệm thì đây vẫn là lựa chọn thú vị trong tháng 10/2021 sắp tới đây.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetthe.vn/

Tải trước và trải nghiệm phiên bản Trung Quốc: http://djdsz.cy.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA