Tuyệt Thế Võ Lâm – Giang Hồ Chi Mộng công bố ngày Open Beta

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị cuối cùng tựa game nhập vai kiếm hiệp được nhiều người trông ngóng nhất Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đã ấn định ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2020 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị cuối cùng tựa game nhập vai kiếm hiệp được nhiều người trông ngóng nhất Tuyệt Thế Võ Lâm – Giang Hồ Chi Mộng đã được NPH Funtap ấn định ngày ra mắt bản chính thức vào 12/2/2020 tới đây.

Vốn dĩ Tuyệt Thế Võ Lâm có kế hoạch ban đầu là Open Beta vào giai đoạn cuối năm 2019 nhưng vì liên quan đến quy trình duyệt game lên store bị chậm trễ nên chưa thể đến tay game thủ ngay. Hơn thế nữa, đây còn là tựa game nhập vai trọng điểm của NPH Funtap nên không thể khinh suất ở bất kỳ công đoạn nào.

Tuyệt Thế Võ Lâm - Giang Hồ Chi Mộng công bố ngày Open Beta 0

Và thật may mắn, cuối cùng trò chơi đã được xét duyệt lên kho ứng dụng độc quyền của IOS là App Store với tên gọi mới Giang Hồ Chi Mộng – Kiếm Vương. Trong khi tại cửa hàng Google Play thì sản phẩm vẫn giữ nguyên tên Tuyệt Thế Võ Lâm.

Tuyệt Thế Võ Lâm - Giang Hồ Chi Mộng công bố ngày Open Beta 1

Nếu bạn chưa biết thì Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile vẫn đi theo lối chơi MMORPG kiếm hiệp truyền thống nhưng lại cho phép người chơi được tự do phát triển nhân vật theo nhiều cách khác nhau.

Vì vậy khi du nhập vào thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc của Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap người chơi có thể tự do thể hiện bản lĩnh của mình, lãng du hành hiệp hay trở thành một anh hùng cái thế, gánh vác cả thiên hạ.

Tuyệt Thế Võ Lâm - Giang Hồ Chi Mộng công bố ngày Open Beta 2

Bên cạnh đó các hoạt động Tổ đội, Bang chiến, tiêu diệt Boss hay Đại hội võ lâm cũng được thiết kế một cách hợp lý cho game thủ thỏa sức tranh tài ở mọi ngưỡng cấp độ. Song song đó các tính năng như Cường hóa, Khảm, Thú cưỡi, Pet, Võ học, Bí kíp, Kinh mạch hay Cánh,….v…v….là điểm không thể thiếu của tựa game này!

Tuyệt Thế Võ Lâm - Giang Hồ Chi Mộng công bố ngày Open Beta 3

Đặc biệt đồng hành cùng tựa game này còn có cầu thủ Quang Hải trong vai trò đại sứ hình ảnh. Đây cũng là một điều chưa từng có từ trước đến nay khi một ngôi sao Bóng đá là đại diện cho một trò chơi nhập vai Kiếm hiệp. Chắc hẳn điều này sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và thú vị không nhỏ cho người chơi khi game chính thức ra mắt.

Tải game về máy trước cho Android – APK – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới