Tuyệt Thế Võ Lâm đang cố tái hiện hình bóng của những tượng đài game kiếm hiệp khi xưa

Danh bất hư truyền, Tuyệt Thế Võ Lâm chính là tựa game mobile hiếm hoi tiệm cận với đẳng cấp của những tượng đài game kiếm hiệp nổi tiếng khi xưa trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2019 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Danh bất hư truyền, Tuyệt Thế Võ Lâm chính là tựa game mobile hiếm hoi tiệm cận với đẳng cấp của những tượng đài game kiếm hiệp nổi tiếng khi xưa trên PC.

Những quy chuẩn mà các tượng đài game kiếm hiệp trên PC khi xưa đã tạo ra ở làng game Việt trong 1 thập kỷ qua vẫn luôn có sức ảnh hưởng sâu sắc đối với fan cứng của dòng MMORPG kiếm hiệp. Và thật khó để người chơi có thể tìm thấy tựa game thứ 2 có thể thỏa mãn được những quy chuẩn này, nhất là ở nền tảng di động hay webgame trong thời điểm hiện tại.

Tuyệt Thế Võ Lâm đang cố tái hiện hình bóng của những tượng đài game kiếm hiệp khi xưa 0

Tuy nhiên, theo thời gian cộng sự phát triển nhanh chóng mặt của nền tảng kĩ thuật làm game di động mà trong những năm gần đây thị trường Việt Nam cũng xuất hiện không ít các đầu game nhập vai kiếm hiệp hay ho, thu hút được lượng lớn người quan tâm. Cũng từ đó thước đo tiêu chuẩn cho dòng game kiếm hiệp cũng dần được cộng đồng nới lỏng và bắt đầu thay đổi, thích nghi với xu hướng giải trí thời thượng hơn!

Đơn cử như game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm của NPH Funtap là một trong những MMORPG kiếm hiệp tiêu biểu có thể dung hòa những giá trị kinh điển từ các tượng đài game kiếm hiệp PC khi xưa và tiếp cận tốt những nhu cầu trải nghiệm trong thời đại mới.

Tuyệt Thế Võ Lâm đang cố tái hiện hình bóng của những tượng đài game kiếm hiệp khi xưa 1

Cụ thể Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ngay từ đầu game đã đưa người chơi quay trở lại không gian và bối cảnh đậm chất Giang hồ loạn lạc. Các địa danh nổi tiếng như Hoa Sơn, Tuyệt Tình Cốc,…cho tới các nhân vật Võ lâm đình đám như Dương Quá, Âu Dương Phong, Độc Cô Cầu Bại,…cũng lần lượt xuất hiện.

Tuyệt Thế Võ Lâm đang cố tái hiện hình bóng của những tượng đài game kiếm hiệp khi xưa 2

Không dừng lại ở phần hình ảnh, cốt truyện đậm chất “phim Chưởng”. Trò chơi còn đề cao những giá trị nhân văn, truyền tải thông điệp sống tích cực mà ít nhiều các fan truyện Kim Dung lâu năm đều giác ngộ được khi xem qua truyện hay phim của cố nhà văn này!

Có thể bạn muốn xem thêm: Hãy chơi Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile để hiểu tình anh em là như thế nào!

Đó là tinh thần nghĩa hiệp sẵn sàng ra tay trừ gian diệt bạo của các bậc cao thủ; tình cảm huynh đệ keo sơn như một; tình phu thê sắc son một đời; tình sư đồ công ơn khó quên…v…v…Kế thừa và phát huy thêm giá trị đó mà game Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap tự hào mang lại cho người chơi rất nhiều tính năng, hoạt động, chiến trường đa dạng mà người chơi cần phải hợp sức cùng nhau mới mong chinh phục được.

Tuyệt Thế Võ Lâm đang cố tái hiện hình bóng của những tượng đài game kiếm hiệp khi xưa 3

Thậm chí, game Tuyệt Thế Võ Lâm còn khuyến khích người chơi tự sáng tạo ra lối chơi của riêng mình ở giai đoạn về sau nữa. Với hệ thống kỹ năng bổ trợ lên tới hơn 200, đồng thời người chơi có thể cộng điểm tiềm năng tự do cho nhân vật mà game khiến bạn phải mệt nhoài nghiên cứu để tìm hướng xây dựng sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh thực tại.

Tuyệt Thế Võ Lâm đang cố tái hiện hình bóng của những tượng đài game kiếm hiệp khi xưa 4

Với tất cả những điều tuyệt vời kể trên, game Tuyệt Thế Võ Lâm mobile hoàn toàn xứng đáng được coi là một “đàn em” tiệm cận với đẳng cấp của những tượng đài game kiếm hiệp trên PC khi xưa.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật