Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm là game nhập vai mobile có nhiều hoạt động liên server nhất!

Tuyệt Thế Võ Lâm tự tin sở hữu nhiều hoạt động thuần PVP mà đa phần các hoạt động đều mở rộng liên server và mang tính tương tác cao bậc nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/12/2019 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile tự tin sở hữu nhiều hoạt động thuần PVP mà đa phần các hoạt động đều mở rộng liên server và mang tính tương tác cao bậc nhất.

Là tựa game sở hữu nhiều tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai trên PC khiến Tuyệt Thế Võ Lâm mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người chơi trên nền tảng mobile.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game nhập vai mobile có nhiều hoạt động liên server nhất! 0

Đặc biệt, để tạo ra những chiến trường máu lửa với quy mô rộng rãi, thoả mãn nhu cầu khẳng định bản thân của mỗi game thủ, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đã xây dựng một hệ thống PVP dày đặc. Đó là chưa kể đến, một loạt trong số đó là những hoạt động liên server đẳng cấp giúp người chơi của tất cả các server giao lưu, tương tác mạnh mẽ.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game nhập vai mobile có nhiều hoạt động liên server nhất! 1

Cụ thể các hoạt động liên server được đánh giá là đa dạng khi được chia thành các hoạt động cho cá nhân và bang hội. Điển hình có thể kể đến như chiến trường Tương Dương, Tông Sư, Vận Tiêu, Võ Đạo Hội dành cho cá nhân với quy mô liên server.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game nhập vai mobile có nhiều hoạt động liên server nhất! 2

Ba hoạt động Bang hội liên server chính gồm Tranh Đoạt Cứ Điểm, Cửu Châu Tranh Bá, Boss Liên server và Tranh Bá Thánh Vực. Với những quy tắc chiến đấu đòi hỏi sự đoàn kết, những hoạt động thuần PK đông người giữa các server với nhau này khiến bất cứ game thủ nào tham gia vào game Tuyệt Thế Võ Lâm cũng phải “bật ngón cái”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game nhập vai mobile có nhiều hoạt động liên server nhất! 3

Không chỉ là những hoạt động PK, thậm chí các hoạt động PVE cũng được mở rộng liên server. Trong đó đáng chú ý là hoạt động Thủy Động – PVE Bang và Ngũ Hành Điện – PVE Cá nhân.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game nhập vai mobile có nhiều hoạt động liên server nhất! 4

Tất nhiên, vì là hoạt động liên server nơi người chơi có thể farm quái lấy đồ, nên trạng thái của mỗi người đều ở dạng PK nhằm tăng tính cạnh tranh khốc liệt. Quả thực là một môi trường máu chiến cho những người thích thể hiện bản thân!

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game nhập vai mobile có nhiều hoạt động liên server nhất! 5

Có thể thấy tuy là một tựa game mobile song Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap đã chứng minh bản thân không hề thua kém một tựa game nhập vai kinh điển nào trên PC. Nhất là ở các hoạt động chiến trường liên server đỉnh cao. Qua đó có thể khẳng định đây đang là tựa game mobile nhập vai sở hữu nhiều hoạt động liên server bậc nhất trên thị trường.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!