Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước tặng combo quà cực chất

Game thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong (Tuyet Kiem Co Phong) đã có thể đăng ký tải trước và nhận bộ combo quà tặng hấp dẫn tại landing đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2021 Tin game
Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Game thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong (Tuyet Kiem Co Phong) đã có thể đăng ký tải trước và nhận bộ combo quà tặng hấp dẫn tại landing đặc biệt.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, bom tấn 2 triệu đô – Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức cho phép game thủ đăng ký tải trước trên 2 nền tảng Android và iOS. Đặc biệt, khi game thủ tiến hành báo danh và đăng ký tải trước thành công sẽ ngay lập tức nhận được combo quà tặng cực xịn sò bao gồm: trang phục Đôn Hoàng Chiếu Ảnh và tọa kỵ Hỗn Nguyên Hồ Lô quý hiếm. Đây sẽ là hành trang giúp người chơi có một khởi đầu thuận lợi, rực rỡ hơn trong giai đoạn khởi đầu.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước tặng combo quà cực chất 0
Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước tặng combo quà cực chất 1

Ngay từ thời điểm những thông tin đầu tiên được hé lộ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt với đồ họa phong cách Cổ Phong hot trend mới mẻ, đẹp không tì vết. Từng cảnh vật, từng chi tiết nhân vật đều được NSX thiết kế tỉ mỉ với các màu sắc tươi sáng, sống động hút mắt. Tựa game này sẽ mang đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi người chơi được tự do khám phá, chiến đấu và thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước tặng combo quà cực chất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Kiếm Cổ Phong SohaGame khẳng định “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”

Ngoài yếu tố đồ họa, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile còn sở hữu gameplay lôi cuốn, phó bản đầy thử thách, hàng loạt tính năng tương tác cộng đồng thú vị cùng cơ chế PK tay “vạn người mê”. Tất cả những điều đó đã được người chơi tự mình trải nghiệm tại phiên bản quốc tế và kết quả nhận về chính là những lời khen có cánh không ngớt. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm thực tế vui nhộn như câu cá, hái thuốc, chế đan, chăm sóc mèo, vẽ hình đoán chữ… cũng được tích hợp vào trò chơi, đem lại trải nghiệm thế giới mở đặc sắc vô cùng chân thực.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước tặng combo quà cực chất 3

Được biết, Tuyệt Kiếm Cổ Phong SohaGame sẽ sớm được chính thức ra mắt ngay trong tháng này. Ngay bây giờ người chơi đã có thể tiến hành đăng kí và chờ đợi ngày được trải nghiệm bom tấn nhập vai 2021.

Đăng kí trước: https://tuyetkiem.vn/dang-ky
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetkiem.vn

Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước tặng combo quà cực chất 4
Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước tặng combo quà cực chất 5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp