Tuyệt Đỉnh Tranh Bá – chiến trường khốc liệt nhất của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc khởi tranh mùa 2

Tháng 7 này, game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ được thể hiện tài thao lược trên các chiến trường khốc liệt của Tuyệt Đỉnh Tranh Bá.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tháng 7 này, game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ được thể hiện tài thao lược trên các chiến trường khốc liệt của Tuyệt Đỉnh Tranh Bá.

Là tựa game thẻ tướng được đầu tư công phu cũng như sở hữu đồ họa xuất chúng, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 tại thị trường game Việt Nam của dòng game Tam Quốc.

Tuyệt Đỉnh Tranh Bá - chiến trường khốc liệt nhất của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc khởi tranh mùa 2 0

Và chắc chắn rằng một game Tam Quốc thì không thể thiếu những trận chiến căng thẳng, những cuộc đối đầu thư hùng giữa các mãnh tướng. Sự kiện Tuyệt Đỉnh Tranh Bá sẽ biến Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile trở thành tiêu điểm trong tháng 07 tới đây.

Mở đầu cho sự kiện là giải đấu Đoạt Soái 1vs1 khởi tranh từ 05/07 – 14/07. Đây là giải đấu mùa 2 với quy mô liên server. 20h00 mỗi ngày từ mùng 03 đến mùng 09 sẽ tiến hành các trận đấu để tìm ra 64 người vào vòng tiếp theo.

Tuyệt Đỉnh Tranh Bá - chiến trường khốc liệt nhất của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc khởi tranh mùa 2 1

Tiếp đó sẽ là các trận đấu tìm ra TOP 32, TOP 16, TOP 8, TOP 4 và kết thúc bởi các trận bán kết và chung kết để tìm ra nhà vô địch của giải đấu Đoạt Soái đầy danh vọng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P2)

Sự kiện sẽ quy tụ đông đảo các đại hảo hán cùng tham gia, là một nơi lý tưởng cho người chơi có cơ hội thể hiện sức mạnh, tài trí để giành lấy vinh quang cũng như nhiều phần quà hấp dẫn bậc nhất.

Tuyệt Đỉnh Tranh Bá - chiến trường khốc liệt nhất của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc khởi tranh mùa 2 2

Giai đoạn cuối tháng sẽ kết thúc với siêu giải đấu 3vs3 – Đỉnh Cao Quyết Đấu với thể thức tương tự hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây cũng chính là thể thức thi đấu đầy sáng tạo và được nhiều người chơi yêu thích tham gia.

Tuyệt Đỉnh Tranh Bá - chiến trường khốc liệt nhất của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc khởi tranh mùa 2 3

Theo đó, các giải đấu Đoạt Soái 1vs1 và Đỉnh Cao Quyết Đấu 3vs3 sắp diễn ra sẽ là một sân chơi thú vị, hấp dẫn nhất dành cho anh em game thủ, nơi tài thao lược cũng như chiến thuật tài tình lên ngôi.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên