Tuyệt Đỉnh Tam Quốc viết tiếp con đường đế vương cùng Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3

Giải đấu Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 đã diễn ra từ ngày 05/08 chính là cơ hội để người chơi thị uy sức mạnh tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc).

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Giải đấu Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 đã diễn ra từ ngày 05/08 chính là cơ hội để người chơi thị uy sức mạnh tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc).

Một trong những yếu tố khiến thế giới Tam Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới chính là tính chất giao tranh liên miên cùng tham vọng chinh phục giang sơn. Có thể nói giai đoạn Ngụy – Thục – Ngô đối đầu chính là thời kỳ đẫm máu nhưng lại hấp dẫn nhất trong lịch sử Trung Quốc, mang tên tuổi những Triệu Vân, Tào Tháo, Lữ Bố,…vang danh khắp năm châu.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc viết tiếp con đường đế vương cùng Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 0

Những cuộc phân tranh giữa 3 thế lực diễn ra liên miên qua nhiều thế hệ khác nhau đã mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho những câu chuyện, những thước game và cả những tựa game 3Q điển hình như Tuyệt Đỉnh Tam Quốc thỏa sức khai thác, sáng tạo.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc viết tiếp con đường đế vương cùng Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 1

Tuyệt Đỉnh Tranh Bá luôn là một giải đấu tái hiện hoàn hảo tính chất phân tranh của thế giới Tam Quốc, nơi người chơi luôn sẵn sàng tham gia vào các sự kiện tranh bá đầy hấp dẫn và kịch tính. Sau mùa giải thứ 2 cực kì thành công, Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 cũng đã chính thức mở màn để giữ cho sức nóng của game không bao giờ bị dập tắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ mãnh tướng SSR Ngô Tôn Kiên

Giải đấu Đoạt Soái Mùa 3 (Liên Server) đã bắt đầu khởi tranh vào ngày 05/08/2020 với phần thưởng hiện vật là Kỷ Niệm Chương cùng rất nhiều phần quà giá trị khác.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc viết tiếp con đường đế vương cùng Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 2

Bằng đồ họa 2.5D tiệm cận với công nghệ của những siêu phẩm nhập vai, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ khó tính. Không những vậy, tựa game cũng mang đến những tạo hình nhân vật cực kì mới mẻ và kết hợp xuất sắc với hệ thống gameplay mang đậm tính chiến thuật truyền thống của dòng game 3Q thẻ tướng.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc viết tiếp con đường đế vương cùng Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 3

Giải đấu Tuyệt Đỉnh Tranh Bá mùa 3 sẽ càng khẳng định được thương hiệu của một trong những game 3Q hiện đại và hấp dẫn nhất hiện nay.

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20