Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P2)

Với những ưu điểm vượt trội Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam giống như ở các thị trường quốc tế.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Với những ưu điểm vượt trội Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam giống như ở các thị trường quốc tế.

Được nhiều sự ưu ái từ hãng sản xuất cũng như NPH Funtap, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hội tụ đủ các yếu tố đẹp – độc – lạ của một tựa game thẻ tướng. Cũng chính vì vậy mà tựa game này đã đạt được nhiều thành công tại thị trường quốc tế và khi về Việt Nam vừa đúng là một thị trường lý tưởng.

Không thể phủ nhận đây là một nơi đầy tiềm năng với rất nhiều game thủ đam mê các tựa game chiến thuật nhưng lại đang ít cảm hứng từ các tựa game card battle cũ kĩ trên thị trường.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P2) 0

Có thể thấy, ngay khi cái tên Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile đến Việt Nam, làng game đã được một phen dậy sóng, hàng loạt game thủ kéo nhau tìm và trải nghiệm trước phiên bản quốc tế. Hơn thế nữa tựa game lại được chính ông vua Tam Quốc – NPH Funtap mua về càng đẩy sự phấn khích của người chơi lên cao trào.

Bên cạnh đó, sau phiên bản thử nghiệm đầu tiên, đại diện từ NPH đã tổ chức một buổi mini offline tại Hà Nội trước khi chính thức ra mắt. Điều đấy càng khiến cộng đồng xôn xao nôn nóng tham dự.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P2) 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1)

Game thủ đến với buổi offline đã có dịp được trải nghiệm và có cái nhìn tổng quát hơn về game, cùng với đó là cơ hội sở hữu một trong các dàn tướng SSR từ tựa game thông qua các trò chơi. Ngoài ra còn rất nhiều các món quà lưu niệm giá trị được chế tác riêng từ NPH.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như những điểm mạnh vượt trội, tựa game đã nhận được sự ủng hộ và kéo được lượng game thủ kỉ lục đối với game thẻ tướng.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P2) 2

Thậm chí tựa game này cũng đã ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng game thẻ tướng trên nền tảng IOS, tiếp theo đó tựa game cũng leo lên vị trí cao nhất game miễn phí phổ biến trên nền tảng Android. Ngoài ra Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cũng đứng trong top thịnh hành ở cả 2 nền tảng cũng như là từ khóa phổ biến trong ngày ra mắt.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P2) 3

Trải qua gần một tháng từ ngày phát hành, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc vẫn tiếp tục phát triển cộng đồng game thủ của mình cũng như tiếp tục tìm tòi nghiên cứu nâng cao trải nghiệm của game thủ. Đây rõ ràng là một dấu ấn khó quên đối với riêng tựa game cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật