Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1)

Nằm trong TOP game thẻ tướng hay nhất tại China nên ngay khi ra mắt tại Việt Nam - Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo gamer.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Nằm trong TOP game thẻ tướng hay nhất tại thị trường Trung Quốc nên ngay khi ra mắt tại Việt Nam – Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi.

Vừa qua làng game Việt đã chào đón một “tân binh khủng” của dòng game thẻ tướng đó chính là Tuyệt Đỉnh Tam Quốc. Siêu phẩm đồ họa và lối chơi đến từ NPH Funtap ngay khi ra mắt đã đạt được nhiều thành tựu vô tiền khoáng hậu như liên tục đứng Top 10 game miễn phí thịnh hành, thu hút hàng trăm ngàn lượt tải chi sau 1 tuần ra mắt, lượng người chơi trong game luôn đông vui nhộn nhịp,…v….v…

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1) 0

Và khi nhắc đến thành công của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile nhiều người chưa trải nghiệm sẽ không khỏi thắc mắc về lí do tại sao tựa game mobile này lại được đánh giá cao đến vậy? Sản phẩm có những gì mà khiến đông đảo game thủ Việt nói chung và fan game thẻ tướng lại phát cuồng đến thế??

Thì trước hết chúng ta cần phải nhìn lại lịch sử hình thành của dòng game thẻ tướng này tại làng game Việt. Được biết đây vốn dĩ là thể loại game phổ biến nhất, thịnh hành nhất khi xu hướng chơi game di động trực tuyến manh nha hình thành và phát triển vũ bão tại Việt Nam cách đây khoảng 6 năm.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1) 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tổ chức siêu giải đấu 3v3 đầu tiên cho thể loại thẻ tướng

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại dòng game này đã dần mất đi vị thế vốn có của mình. Và hầu hết các sản phẩm mới ra mắt đều mang lối chơi một màu không thay đổi làm mấy. Bên cạnh là phần cốt truyện lặp đi lặp lại có vẻ nhàm chán, hình ảnh thì thể hiện hời hợt kiểu trẻ con..

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1) 2

Thì bất ngờ trong năm 2020, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap ra mắt với sứ mệnh thay đổi cục diện độc tôn của dòng game nhập vai, tạo ra một cán cân cân bằng ở phân khúc game di động, mang lối chơi thẻ tướng chiến thuật quay trở lại thời kì thịnh vượng vốn có của nó!

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1) 3

Qua đó bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sức hút cũng như sự hấp dẫn của trò chơi ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Có thể thấy hệ thống nhân vật của game mobile Tuyệt Đỉnh Tam Quốc được xây dựng cực kỳ bắt mắt. Lấy những nét đặc trưng từ sử Tam Quốc truyền thống, tựa game đã thay đổi cái nhìn xưa cũ và mang đến một diện mạo mới với những nâng cấp cực chất để tạo nên một game Tam Quốc độc nhất vô nhị.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1) 4

Bên cạnh đó Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile cũng sở hữu lối chơi chiến thuật đặc sắc, kết hợp với những tính năng gần như lần đầu tiên xuất hiện như Thần binh, Thần thú, Tọa kỵ, khảm Thẻ Mệnh, Nâng phẩm – Thăng cấp tướng không cần đợi lv từ nhân vật chính…Qua đó thay đổi hoàn toàn những khái niệm cơ bản nhất về dòng game thẻ tướng truyền thống.

Với những gì đã và đang sở hữu có thể nói Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap ra mắt là một khoảnh khắc khó quên dành cho mọi tín đồ yêu thích dòng game thẻ tướng tại Việt Nam.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim