Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu dàn tướng SSR siêu khủng thỏa sức sáng tạo đội hình

Với việc sở hữu những vị tướng SSR khác nhau, người chơi Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) có thể xây dựng được nhiều đội hình chiến thuật bá đạo.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Với việc sở hữu những vị tướng SSR khác nhau, người chơi Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) có thể xây dựng được nhiều đội hình chiến thuật bá đạo.

Mới ra mắt 22/05 vừa qua, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã nhanh chóng xô đổ hàng loạt các kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong làng game Việt.

Là game thẻ tướng thế hệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tựa game nhập vai đấu tướng đồ họa cực đẹp, game chiến thuật sở hữu thần binh, thần thú và tọa kỵ cực độc đáo.

Trên hết đó chính là việc nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu TOP thịnh hành, TOP game nhập vai trên cả hai nền tảng IOS và Android.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu dàn tướng SSR siêu khủng thỏa sức sáng tạo đội hình 0

Nhờ vào những ưu điểm thành công như vậy mà Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile đã thu hút một số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Và sau một thời gian chính thức ra mắt, dàn tướng SSR cực phẩm của game luôn là tâm điểm của sự chú ý và nhận được rất nhiều lượt phản hồi tương tác của cộng đồng.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu dàn tướng SSR siêu khủng thỏa sức sáng tạo đội hình 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang dáng dấp của kẻ sẽ thống trị dòng game thẻ tướng

Chính vì sự quan trọng cũng như hình ảnh ấn tượng từ dàn tướng SSR đã giúp cho cộng đồng trở nên rôm rả với hàng loạt các bài đăng chia sẻ khoe tướng mở được hay nâng cấp tướng tạo nên nhiều đội hình đột biến.

Càng về lâu về dài, khi có thêm các bản cập nhật mới, sức sáng tạo của người chơi càng được mở rộng vô tận. Từ đó tạo ra nhiều đội hình độc lạ cũng như khám phá sức mạnh tiềm ẩn của các tướng SSR.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu dàn tướng SSR siêu khủng thỏa sức sáng tạo đội hình 2
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu dàn tướng SSR siêu khủng thỏa sức sáng tạo đội hình 3
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu dàn tướng SSR siêu khủng thỏa sức sáng tạo đội hình 4

Có thể nói Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính là tựa game thẻ tướng hàng đầu làng game Việt khi sở hữu hệ thống tướng cực kì thú vị, kết hợp đa dạng chiến thuật nhưng cũng phô diễn những kĩ năng đẹp mắt.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển