Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn

Là tựa game Tam Quốc thẻ tướng hàng đầu hiện nay, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ tung ra phiên bản update cực chất dù mới ra mắt không lâu.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Là tựa game Tam Quốc thẻ tướng hàng đầu thị trường hiện nay, không quá khó hiểu khi Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ có một phiên bản update cực chất.

Với việc bổ sung vào hệ thống tướng đa dạng của mình, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang đến cho game thủ thêm rất nhiều sự lựa chọn. Đồng thời đây cũng được xem như là một bài test nhân phẩm quay tướng rất đáng mong đợi.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 0

Những cái tên sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này sẽ là Hứa Chử, Hoàng Nguyệt Anh, Chu Thái, Hoa Đà và Tư Mã Ý. Cả 5 vị tướng trên đều thuộc hạng SSR và cũng khiến người chơi tiếp tục bất ngờ trước tạo hình cũng như kĩ năng của cả 5 vị mãnh tướng.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 1

Bên cạnh cập nhật thêm tướng thì hệ thống trang phục vốn đã là một kinh đô thời trang nay sẽ được update thêm rất nhiều bộ trang phục khác cho hàng loạt các nhân vật như: Mã Siêu, Tôn Thượng Hương, Chu Du, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Quách Gia, Hoàng Nguyệt Anh, Điển Vi, Thái Sử Từ, Tôn Quyền, Hoa Đà, Bàng Thống. Ngoài ra còn có thêm các tọa kỵ mới cho game thủ thỏa sức phối đồ và phó bản tương ứng như: Hùng Miêu, Bạch Lộc, Phi Mao Tê.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và những khoảng khắc đáng nhớ khi ra mắt (P1)

Một tính năng đặc biệt dành cho các bang hội sẽ xuất hiện chính là tính năng Đấu Giá Bang, Chúa Công tham gia BOSS Bang, Tranh Bá Bang, Danh Tướng Thảo Phạt nhận đồ bán đấu giá, thành viên Bang dùng KNB đấu giá, đấu giá thành công, bộ phần tài sản được chuyển thành quỹ Bang.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 3

Ngoài ra còn rất nhiều những cập nhật tính năng khác như thêm 4 ải của Tam Quốc Liệt Truyện, Rương Phúc Lợi để nhận nhiều phần thưởng phong phú,…Nhiều hoạt động được bổ sung thêm để tăng trải nghiệm cho game thủ có thể kể đến như: Boss Bang, Chiến Dịch Liên Server, Thổ Phỉ Lãnh Địa, Viễn Chinh và siêu giải đấu liên server Tuyệt Đỉnh Chiến.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 4

Bản Big Update này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm cũng như mang đến nhiều cảm hứng khác dành cho game thủ. Và không cần phải đợi lâu, tất cả các cập nhật kể trên sẽ được thực hiện ngay trong chiều ngày 22/06.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Một số hình ảnh khác:

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 5
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 6
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 7
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 8
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ có phiên bản cập nhật cực lớn với loạt tính năng hấp dẫn 9

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim