Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẵn sàng trình làng sau mini offline Hà Nội thành công

Sau hàng loạt các sự kiện alpha test và mini offline, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/05 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Sau hàng loạt các sự kiện alpha test và mini offline được đón nhận nhiệt tình, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/05 tới đây.

Siêu phẩm Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đến từ NPH Funtap đã gần đến ngày ra mắt, cộng đồng game thủ đã có đủ thời gian trải nghiệm, hóng game và sẵn sàng hòa mình vào thế giới Tam Quốc tranh đấu đầy hấp dẫn.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẵn sàng trình làng sau mini offline Hà Nội thành công 0

Bằng hệ thống đồ họa đỉnh cao, lối chơi được cải tiến và làm mới cực kì khác biệt, tựa game đã thu hút được một số lượng lớn người chơi ngay từ đầu năm. Cho đến bây giờ tựa game đấu tướng đặc sắc này đã thu nhận được một số lượng game thủ đông đảo, đủ tạo thành một cộng đồng vững mạnh.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẵn sàng trình làng sau mini offline Hà Nội thành công 1

Trong buổi Mini Offline trước thềm ra mắt game tuần vừa qua, bên cạnh việc giới thiệu chi tiết về tựa game cũng như họp mặt giao lưu anh em người chơi tại Hà Nội, game thủ cũng có dịp được giải đáp các thắc mắc và được giới thiệu thêm nhiều điểm mới lạ từ đại diện NPH.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẵn sàng trình làng sau mini offline Hà Nội thành công 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc háo hức chờ ngày ra mắt chính thức

Buổi Mini Offline đã thu hút được rất đông các anh em người chơi và cũng xuất hiện khá nhiều các bóng hồng góp mặt, game thủ được tham gia trò chơi để nhận nhiều phần quà lưu niệm cũng như có cơ hội sở hữu tướng SSR ngay trong ngày ra mắt.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẵn sàng trình làng sau mini offline Hà Nội thành công 3
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẵn sàng trình làng sau mini offline Hà Nội thành công 4

Mọi khâu chuẩn bị đã sẵn sàng, cộng đồng người chơi cũng đã khởi động nóng máy, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/05 tới đây.

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20