Tuyệt Đỉnh Tam Quốc phô diễn dàn tướng đẹp như siêu anh hùng Hollywood

Từng tạo ra một cơn địa chấn tại các thị trường quốc tế, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị được phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Từng tạo ra một cơn địa chấn tại các thị trường quốc tế, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị được phát hành.

Cùng với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng từ phía NPH Funtap, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc vốn đã có những ưu điểm vượt trội đang ngày càng HOT với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như mở phiên bản thử nghiệm và mini offline sẽ diễn ra trong vài ngày tới đây.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc phô diễn dàn tướng đẹp như siêu anh hùng Hollywood 0

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất khiến game được đông đảo công chúng mến mộ đó chính là hình ảnh nhân vật tướng trong game cực kì đa dạng và hiện đại. Vượt qua những ranh giới gò bó khi nghĩ đến các nhân vật Tam Quốc, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile mang đến những mẫu thiết kế tướng cực kì mới mẻ gây bất ngờ đối với game thủ.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc phô diễn dàn tướng đẹp như siêu anh hùng Hollywood 1

Lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết Tam Quốc, cùng với đó là sự kết hợp táo bạo với hàng loạt vũ khí, hiệu ứng kĩ năng như các nhân vật game nhập vai hay siêu anh hùng điện ảnh, tựa game thẻ tướng này mang lại nhiều cảm hứng, sự thú vị kể cả trong trải nghiệm gameplay cũng như chiến đấu.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc phô diễn dàn tướng đẹp như siêu anh hùng Hollywood 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đua nhau trải nghiệm phiên bản quốc tế

Kết hợp với các tính năng thần binh, thần thú, tọa kỵ lần đầu tiên có mặt ở một tựa game thẻ tướng, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap đã hay nay lại còn độc. Sức hút của game cũng đủ thuyết phục những người chơi khó tính nhất và mở ra một thế hệ game thẻ tướng mới mẻ, độc đáo.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc phô diễn dàn tướng đẹp như siêu anh hùng Hollywood 3

Đây chắc chắn cũng là bom tấn đầu tiên trước đánh dấu một cột mốc mới từ phía Funtap, mở ra một thời kì phát triển dòng game card battle được nâng cấp mạnh mẽ cả về hình ảnh lẫn đồ họa. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2020.

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển