Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nóng hơn bao giờ hết với siêu giải đấu 3vs3

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đang thể hiện sức hút khó cưỡng cùng giải đấu Tuyệt Đỉnh Tranh Bá cùng loạt ưu đãi siêu khủng cho hè 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đang thể hiện sức hút khó cưỡng cùng giải đấu Tuyệt Đỉnh Tranh Bá cùng loạt ưu đãi siêu khủng cho hè 2020.

Với vị thế là tựa game đi đầu trong dòng game Tam Quốc hiện nay, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đang mang đến rất nhiều sự kiện siêu hấp dẫn trong tháng 7 nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm tốt nhất.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nóng hơn bao giờ hết với siêu giải đấu 3vs3 0

Giải đấu Tuyệt Đỉnh Tranh Bá đã đi qua một nửa chặng đường với thể thức 1vs1. Sự kiện trên đã tạo ra một sân chơi cực kì đặc biệt. Qua thể thức 1vs1 người chơi được thể hiện sức mạnh đội hình, so tài chiến thuật cũng như khẳng định vị thế của riêng bản thân.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nóng hơn bao giờ hết với siêu giải đấu 3vs3 1

Kết thúc thể thức 1vs1, vòng đấu tiếp theo 3vs3 sẽ tiếp tục diễn ra. Sau thành công bước đầu của Tuyệt Đỉnh Tranh Bá, thể thức thi đấu 3vs3 còn được kì vọng cao hơn với sự tham gia của tối đa 3 game thủ. Đây chắc chắn là một đấu trường không thể bỏ qua với vô số các giải thưởng cực kì hấp dẫn đi kèm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tranh Bá – chiến trường khốc liệt nhất của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc khởi tranh mùa 2

Thông tin chi tiết về thể thức 3vs3 như sau:
+ Thời gian: Từ ngày 17/07 đến 23h59 25/07 ( 17/07 -> 19/07 là ngày đăng ký ) – ( 19/07 – 25/07 là ngày bắt đầu chiến đấu )
+ Phạm Vi: Cụm 1, 2, 3 và 4.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nóng hơn bao giờ hết với siêu giải đấu 3vs3 2

Bên cạnh sự kiện Tuyệt Đỉnh Tranh Bá, sự kiện “Giải nhiệt mùa hè” cũng đang là tâm điểm của tựa game. Đây là sự kiện Đua TOP Nạp ALL Server với mốc thưởng tích lũy cao nhất là 200 KNB bao gồm: Mảnh Tướng Tư Mã Ý*40 + Mảnh Mộc Ngưu*250 + Lưu Mã*4 + Thanh Long Ấn*500 + Bạch hổ ấn*500 + Chu tước ấn*500 + Huyền Vũ ấn*500.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nóng hơn bao giờ hết với siêu giải đấu 3vs3 3

Ngoài ra các mốc tích lũy khác cũng sẽ nhận những phần thưởng tương ứng. Bên cạnh đó còn hàng loạt các ưu đãi khác đang đón chờ game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile.

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap