Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang dáng dấp của kẻ sẽ thống trị dòng game thẻ tướng

Mặc dù là một tân binh nhưng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đang trở thành kẻ sẽ thống trị các bảng xếp hạng game thẻ tướng thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Mặc dù là một tân binh nhưng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) đang trở thành kẻ sẽ thống trị các bảng xếp hạng game thẻ tướng thời gian tới.

Ngày 22/05 vừa qua đã đánh dấu một cột mốc khó quên đối với đa số cộng đồng game thủ khi siêu bom tấn game thẻ tướng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức ra mắt. Bước chân vào làng game Việt đang tràn ngập các tựa game nhập vai hoành tráng khiến nhiều người lầm tưởng đó là xu thế mới của thị trường, tựa game này mang sứ mệnh đưa thể loại game thẻ tướng vốn đang yếu thế hơn quay trở lại cạnh tranh sòng phẳng với các thể loại khác.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang dáng dấp của kẻ sẽ thống trị dòng game thẻ tướng 0

Mặc dù đã quá thành công tại các thị trường quốc tế lại hội tụ đủ các yếu tố để được đánh giá là con quái vật có thể càn quét bất kì vùng đất nào mà nó đặt chân tới, tuy nhiên Tuyệt Đỉnh Tam Quốc vẫn khiến nhiều game thủ hoài nghi khi ở Việt Nam các tựa game nhập vai đã và đang quá thành công với đồ họa cực kì đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn. Quá khó cho bất kì một tựa game Tam Quốc nào vốn có cốt truyện già cỗi lặp đi lặp lại có thể so bì nổi với những ông vua bà hoàng tại thị trường đầy tính cạnh tranh như Việt Nam.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang dáng dấp của kẻ sẽ thống trị dòng game thẻ tướng 1

Ấy thế nhưng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile đã đập tan luận điểm đó, làm thay đổi quan niệm về một tựa game thẻ tướng mọi người lầm tưởng lâu nay. Đánh vào yếu tố đồ họa, nơi mà game nhập vai luôn tự vỗ ngực khẳng định mình là đẹp nhất, tựa game này đã mang đến một nền tảng đồ họa cực kì chất với những hình ảnh 2.5D đẹp tuyệt hảo.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang dáng dấp của kẻ sẽ thống trị dòng game thẻ tướng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Rất đông game thủ hưởng ứng cày cuốc Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap

Thừa thắng xông lên, nhiều vị tướng Tam Quốc đã được làm mới hoàn toàn, đi kèm với nhiều hiệu ứng kĩ năng và hoạt ảnh hoành tráng, sống động không khác bất kì một con game nhập vai bom tấn nào.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang dáng dấp của kẻ sẽ thống trị dòng game thẻ tướng 3

Siêu tân binh game thẻ tướng này cũng khiến cộng đồng game thủ được một phen xôn xao khi cho ra mắt 3 hệ thống mà cực kì hiếm thấy ở game thẻ tướng đó chính là Thần Binh, Thần Thú, Tọa Kỹ. Đi kèm với đó là hệ thống quẻ mệnh nâng cấp, quay xúc xắc thử nhân phẩm,… Chừng đó thôi đã khiến người chơi không khỏi tò mò và tự đặt ra nhiều câu hỏi như “Game thẻ tướng có Tọa Kỵ ư?”, “Tướng Tam Quốc có súng sao?”,…

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mang dáng dấp của kẻ sẽ thống trị dòng game thẻ tướng 4

Có thể nói “con cưng mới” của NPH Funtap đã tạo ra một cuộc cách mạng cho thể loại game thẻ tướng. Dù sau này có thể sẽ có nhiều tựa game khác ra mắt với nhiều ưu điểm hơn, tuy nhiên người chơi sẽ không quên một siêu phẩm đã thay đổi toàn bộ thị trường game thẻ tướng thời điểm này.

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp