Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ mãnh tướng SSR Ngô Tôn Kiên

Ngô Tôn Kiên sẽ là mãnh tướng SSR kế tiếp trình làng game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) bên cạnh hàng loạt tính năng mới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Ngô Tôn Kiên sẽ là mãnh tướng SSR kế tiếp trình làng game thủ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) bên cạnh hàng loạt tính năng mới.

Xứng danh là một trong những tựa game Tam Quốc hay nhất ở thời điểm hiện tại, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đang cho thấy sức ảnh hưởng to lớn của mình đối với đông đảo cộng đồng game thủ. Nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong ngày ra mắt, tựa game đã đem đến rất nhiều những trải nghiệm mới, những ưu điểm mới mẻ so với những tiền bối đi trước.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ mãnh tướng SSR Ngô Tôn Kiên 0

Nhằm duy trì nguồn cảm hứng cũng như nâng cấp trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile tiếp tục mang đến những phiên bản Update rất đáng chú ý trong tháng 08 lần này.

Đầu tiên phải kế đến chính là sự xuất hiện của Ngô Tôn Kiên, cái tên này ắt hản đã khá quen thuộc với fan trung thành của lịch sử Tam Quốc. Lịch sử ghi lại ông là nhân vật quan trọng đã đặt nền móng cho nước Đông Ngô nên không quá ngạc nhiên khi tên tuổi của Ngô Tôn Kiên hoàn toàn xứng đáng với hạng SSR trong game.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ mãnh tướng SSR Ngô Tôn Kiên 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nóng hơn bao giờ hết với siêu giải đấu 3vs3

Đúng với tầm ảnh hưởng đã được lưu truyền từ xưa, Ngô Tôn Kiên là vị tướng có kỹ năng áp chế trận đấu, năng lực sinh tồn cực mạnh, tăng ích quần thể, giảm Nộ và dễ dàng kiểm soát được cục diện trận đấu. Vị mãnh tướng này sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản cập nhật và game thủ có thể nhận qua các sự kiện đặc biệt và Điểm Tướng cao cấp.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ mãnh tướng SSR Ngô Tôn Kiên 2

Ngoài ra người chơi Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap cũng cần lưu ý thêm 2 tính năng đặc biệt khác đó chính là Trận Pháp và Kỳ Môn Binh Trận. Có thể nói Trận Pháp chính là bản nâng cấp của hệ thống Vị Trí Chiến Đấu hiện tại, nhận được hiệu quả tăng ích khi tham gia chiến đấu. Trong đó Kỳ Môn Binh Trận là hoạt động hỗ trợ tính năng Trận Pháp trong việc tăng cấp và tăng bậc.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ mãnh tướng SSR Ngô Tôn Kiên 3
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ mãnh tướng SSR Ngô Tôn Kiên 4

Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón người chơi trải nghiệm, hãy cùng tải game ngay và tận hưởng một thế giới Tam Quốc chân thực nhất làng game hiện nay nhé!

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim