Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bật mí bí quyết tân thủ và phần thưởng đua TOP

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ chơi lớn với phần thưởng đua TOP chất chưa từng thấy cùng một số tips hướng dẫn mà game thủ muốn biết.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sẽ chơi lớn với phần thưởng đua TOP chất chưa từng thấy cùng một số tips hướng dẫn mà game thủ muốn biết.

Càng gần ngày ra mắt, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc càng thể hiện được sức nóng không thể ngó lơ. Từ đồ họa đỉnh cao cho đến lối chơi hiện đại như game nhập vai đều mang đến một sức cuốn hút khiến game thủ phải ngóng đợi từng ngày game ra mắt. Bất ngờ hơn khi Funtap chính thức công bố phần thưởng đua TOP là một cực phẩm không ai ngờ tới.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bật mí bí quyết tân thủ và phần thưởng đua TOP 0

Lần đầu tiên, viên kim cương giá trị 4ly5 từ thương hiệu trang sức PNJ cực xa xỉ sẽ trở thành quà tặng dành cho TOP 1 lực chiến trong cuộc đua TOP chính thức ra mắt game. Đây chắc hẳn sẽ là mục tiêu tranh đoạt của hầu hết tất cả game thủ khi không ai lại không muốn có cơ hội sở hữu báu vật này.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bật mí bí quyết tân thủ và phần thưởng đua TOP 1

Bên cạnh đó TOP 2 – 4 sẽ nhận được Tuyệt Đỉnh Lệnh được chế tác bằng vàng. Cùng với đó là nhiều phẩn thưởng ingame hấp dẫn như rương tướng SSR, rương Thần Binh,…

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bật mí bí quyết tân thủ và phần thưởng đua TOP 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trước giờ G tưng bừng với sự kiện đua TOP ưu đãi hấp dẫn

Để có thể nhanh chóng nhập cuộc và đạt thành tích tốt trong cuộc đua TOP chiến lực, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap còn phóng khoáng tiết lộ một số bí kíp tân thủ vô cùng hữu ích.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bật mí bí quyết tân thủ và phần thưởng đua TOP 3

Trong đó, hàng loạt các phúc lợi mà game thủ không nên bỏ lỡ chính là “Thưởng thăng cấp”. “Quà chào mừng”, “Đăng nhập nhận quà”, “Thưởng Online” hay “Nạp đầu nhận Thần Tướng Tôn Thượng Hương SSR”,…

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bật mí bí quyết tân thủ và phần thưởng đua TOP 4

Ngoài ra bộ phận vận hành game cũng hướng dẫn một số bí kíp tiêu KNB hiệu quả vì đây là một nguồn tài nguyên có hạn như: Quay tướng để nhận tướng SSR nâng cấp sức mạnh đội hình, Mua thể lực quét nhiều ải, săn shop sự kiện giảm giá may mắn, lật thẻ kiếm item chính hay nâng cấp vườn săn,…Mọi bí kíp cần thiết đều được tiết lộ trên fanpage của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, cùng tham khảo và sẵn sàng chiến ngay vào ngày 22/05 nhé!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/
Link tải: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật