Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ

Tuyệt Đại Song Tu Gamota là sự kết hợp của nhiều tích truyện, nhân vật trong các trong các trang truyện Tiên hiệp, Tu tiên nổi tiếng của Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Tuyệt Đại Song Tu Gamota là sự kết hợp của nhiều tích truyện, nhân vật trong các trong các trang truyện Tiên hiệp, Tu tiên nổi tiếng của Trung Quốc. Qua đó tựa game nhập vai 3D này hứa hẹn sẽ là cú hit cực mạnh đối với cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Được biết Tuyệt Đại Song Tu là một sản phẩm game mobile nhập vai chủ đề tiên hiệp mới toanh, khác hoàn toàn những tựa MMORPG đã từng được ra mắt trước đây của Gamota. Thậm chí, sản phẩm này còn có thể đem đến những sự trải nghiệm mới, ưu việt hơn những sản phẩm tiên hiệp ở thời điểm hiện tại.

Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ 0
Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ 1

Bối cảnh chính của game là một thế giới tiên hiệp rộng lớn, tại đây người chơi phải từng bước tìm kiếm đầy đủ thiên tài địa bảo để góp nhặt cho quá trình tu tiên của bản thân. Để có thể thăng cấp, người chơi phải trải qua vô vàn khó khăn thử thách, đòi hỏi sự nhẫn nại và thực sự tâm huyết mới có thể đạt được cấp độ mà mình mong muốn.

Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ 2
Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Gamota sắp ra mắt game mới Tuyệt Đại Song Tu Mobile

Sau mỗi lần tu tiên, người chơi cần phải chuyển sinh để thoát thai hoán cốt, nâng cao sức mạnh của bản thân và tạo bước đệm vững chắc để thăng tiến lên ngôi vị Chí tôn trong tam giới. Thế nhưng, mỗi lần chuyển sinh game thủ phải trải qua vô vàn thử thách cùng với đó là sự khan hiếm về tài nguyên cũng như dược phẩm để đáp ứng điều kiện.

Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ 4

Ngoài ra mỗi game thủ có thể lựa chọn một nhân vật để song tu và đồng hành cùng mình trong giai đoạn tu tiên độ kiếp. Điều đặc biệt cho nhân vật này đó là khả năng sử dụng toàn bộ những skill của một môn phái khác mà bạn lựa chọn. Đây chính là điều thú vị khiến cho game mobile Tuyệt Đại Song Tu trở nên khác biệt với các MMORPG 3D cùng thể loại.

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap