Tuyệt Đại Song Tu khiến game thủ bừng bừng khí thế khi công bố landing xịn xò

Bản Alpha Test vừa mới ra mắt chưa kịp xuống nhiệt, Tuyệt Đại Song Tu lại tiếp tục công bố trang landing cực xịn mang tên "Muốn lên đỉnh thì vào team em."

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Bản Alpha Test vừa mới ra mắt chưa kịp xuống nhiệt, Tuyệt Đại Song Tu Gamota lại tiếp tục công bố trang landing cực xịn mang tên Muốn lên đỉnh thì vào team em.

Teaser “Muốn lên đỉnh thì vào team em” với sự xuất hiện của 3 mỹ nữ: Kim Chi – Ngọc Nữ – Anh Thơ

Mới đây NPH GAMOTA đã public trang landing hẹn ước mang tên Muốn lên đỉnh thì vào team em cùng vô vàn mini game hấp dẫn cũng như quà khủng cho người chơi Tuyệt Đại Song Tu.

Tuyệt Đại Song Tu khiến game thủ bừng bừng khí thế khi công bố landing xịn xò 0

Cụ thể chỉ cần tham gia vào trang sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào màn tranh đoạt nhan sắc của bộ ba mỹ nhân Kim Chi – Ngọc Nữ – Anh Thư. Những cô nàng này sẽ được bình chọn là “tuyệt sắc giai nhân” của Tuyệt Đại Song Tu thông qua số lượt thả tim của game thủ.

Với những game thủ bình chọn nhiều và chính xác cho một trong 3 mỹ nhân sẽ nhận được combo quà cực khủng bao gồm Phi Phong Tinh Hoa-Sơ, Phi Phong Tinh Hoa-Trung, Phi Phong Tinh Hoa-Cao. Bên cạnh đó, những người chơi đạt Top 2 và 3 cũng nhận được những item vật phẩm xịn xò không kém.

Tuyệt Đại Song Tu khiến game thủ bừng bừng khí thế khi công bố landing xịn xò 1
Chuỗi sự kiện bình chọn “tuyệt sắc giai nhân”

Có thể bạn muốn xem thêm: Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ!

Đặc biệt, những ngày đăng nhập vào Landing, game thủ sẽ có thể tham quan thế giới Tiên hiệp mộng ảo của Tuyệt Đại Song Tu Gamota thông qua các hình ảnh trong sự kiện Song Tu Cùng Chân Ái. Tại đây, mỗi địa danh người chơi sẽ nhận được một giftcode bất kỳ với combo quà tặng đa dạng, đảm bảo mỗi game thủ sẽ nhận được triệu quà tặng không ngờ.

Tuyệt Đại Song Tu khiến game thủ bừng bừng khí thế khi công bố landing xịn xò 2
Sự kiện Song Tu Cùng Chân Ái vô cùng độc đáo chưa từng có từ trước đến nay

Nếu bạn chưa rõ thì Tuyệt Đại Song Tu Mobile là sản phẩm tiên hiệp độc đáo sẽ được NPH GAMOTA chuẩn bị ra mắt vào thời gian sắp tới và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Được biết đây là một sản phẩm từng gây nhiều tiếng vang tại thị trường Trung Quốc, nên theo dự đoán của nhiều người chơi, mức độ nổi tiếng cũng sẽ không hề kém cạnh và có thể hơn khi tựa game được chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR
Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp