Tuyệt Đại Song Tu Gamota hẹn đến tay người chơi trong tháng 4 này!

Mới đây NPH Gamota xác nhận sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm tiên hiệp chuẩn tu tiên mang tên Tuyệt Đại Song Tu Mobile vào tháng 04/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Đại Song Tu

Mới đây NPH Gamota xác nhận sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm tiên hiệp chuẩn tu tiên mang tên Tuyệt Đại Song Tu Mobile vào tháng 04/2020 này.

Nói về game tiên hiệp, có thể xem đây là dòng game đã trở nên quá nhẵn mặt với cộng đồng game thủ Việt với hàng loạt những sản phẩm MMORPG được ra mắt trên thị trường trong suốt nhiều năm qua. Thì trong năm 2020, NPH Gamota lại tiếp tục dấn thân vào phân khúc này với dự án Tuyệt Đại Song Tu.

Tuyệt Đại Song Tu Gamota hẹn đến tay người chơi trong tháng 4 này! 0

Được biết đây là một sản phẩm tiên hiệp mới toanh, khác hoàn toàn những tựa game MMORPG từng được ra mắt trước đây của hãng. Thậm chí NPH Gamota cũng tự tin khi đem đến những sự trải nghiệm mới, ưu việt hơn những sản phẩm tiên hiệp ở thời điểm hiện tại thông qua dự án game Tuyệt Đại Song Tu.

Bối cảnh chính của game Tuyệt Đại Song Tu là một thế giới tiên hiệp rộng lớn, tại đây người chơi phải từng bước tìm kiếm đầy đủ thiên tài địa bảo để góp nhặt cho quá trình tu tiên của bản thân.

Tuyệt Đại Song Tu Gamota hẹn đến tay người chơi trong tháng 4 này! 1

Để có thể thăng cấp, người chơi phải trải qua vô vàn khó khăn thử thách, đòi hỏi sự nhẫn nại và thực sự tâm huyết mới có thể đạt được cấp độ mà mình mong muốn.

Và sau mỗi lần tu tiên, người chơi cần phải chuyển sinh để thoát thai hoán cốt, nâng cao sức mạnh của bản thân và tạo bước đệm vững chắc để thăng tiến lên ngôi vị Chí tôn trong tam giới. 

Tuyệt Đại Song Tu Gamota hẹn đến tay người chơi trong tháng 4 này! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ

Bên cạnh đó các game thủ có thể lựa chọn một nhân vật để song tu và đồng hành cùng mình trong giai đoạn tu thành tiên. Điều đặc biệt cho nhân vật này đó là khả năng sử dụng toàn bộ những skill của một môn phái khác mà bạn lựa chọn. Đây chính là điều đặc biệt khiến cho tựa Tuyệt Đại Song Tu Mobile chắc chắn sẽ là một cú nổ lớn trong thời điểm tới.

Tuyệt Đại Song Tu Gamota hẹn đến tay người chơi trong tháng 4 này! 3

Cùng với đó trò chơi cũng sẽ mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu với các tuyến nhiệm vụ chính – phụ để game thủ có thể thỏa sức tìm hiểu, khám phá. Và sức hấp dẫn của Tuyệt Đại Song Tu không chỉ có thế, mà còn bởi những trải nghiệm “cày cuốc” không thể đã hơn.

Tuyệt Đại Song Tu Gamota hẹn đến tay người chơi trong tháng 4 này! 4

Nơi người chơi có thể gặp lại hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG: hệ thống tính năng PvP/PvE, Bang chiến liên server, Chiến 1vs1, 2vs2 Phu thê,…để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ hơn bao giờ hết.

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam