Tuyệt Đại Song Tu chính thức Alpha Test cùng chuỗi sự kiện đua TOP cực đỉnh

Đúng 10h ngày 24/4/2020, NPH GAMOTA chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm của tựa game tu tiên Tuyệt Đại Song Tu cho người dùng Android và IOS.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Đúng 10h ngày 24/4/2020, NPH GAMOTA chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm của tựa game tu tiên Tuyệt Đại Song Tu cho người dùng Android và IOS.

Với mục tiêu tạo ra được một sân chơi lành mạnh và hoàn hảo nhất cho game thủ khi tham gia vào thế giới Tiên hiệp của Tuyệt Đại Song Tu mà NPH Gamota đã thông báo ra mắt server trải nghiệm để tạo điều kiện cho người chơi tìm hiểu sâu hơn về game, biết được cách nâng cấp lực chiến và cấp độ một cách nhanh nhất.

Được biết phiên bản thử nghiệm sẽ được khai mở vào 10h ngày 24/04 và kéo dài đến hết ngày 26/04/2020, dữ liệu nhân vật sẽ được reset sau khi kết thúc. Song song đó tất cả người chơi tham gia test sẽ nhận được vô vàn ưu đãi chưa từng có.

Theo đó game thủ có thể nhận được hàng trăm item cực phẩm đắt giá để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của tựa game siêu phẩm này.

Tuyệt Đại Song Tu chính thức Alpha Test cùng chuỗi sự kiện đua TOP cực đỉnh 0
Tuyệt Đại Song Tu ra mắt server trải nghiệm cho đông đảo game thủ

Cụ thể trong thời gian diễn ra server thử nghiệm, Tuyệt Đại Song Tu Mobile quyết định tặng miễn phí người chơi những vật phẩm như Ác Ma Dực (Thần Vũ), Quyển Băng Cung, Đá Cường Hoá cấp độ 6, Bàn Điều Ba Ba (Toạ kỵ),…

Những item kể trên chỉ là một số nhỏ trong vô vàn phần quà mà đội ngũ vận hành game muốn gửi tặng cho người chơi để có thể trải nghiệm Tuyệt Đại Song Tu một cách hoàn hảo nhất.

Tuyệt Đại Song Tu chính thức Alpha Test cùng chuỗi sự kiện đua TOP cực đỉnh 1
Hàng trăm vật phẩm giá trị liên thành được gửi đến từng game thủ tham gia phiên bản trải nghiệm

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đại Song Tu khuấy đảo cộng đồng khi cho mở tải trước ngày Alpha Test

Bên cạnh đó NPH Gamota cũng cho biết trong thời gian này, cổng nạp cũng sẽ được mở để game thủ có thể trải nghiệm hệ thống quà nạp của Tuyệt Đại Song Tu. Số thẻ nạp này của game thủ sẽ được hoàn trả ngay sau khi game ra mắt phiên bản chính thức và đặc biệt, NPH sẽ hoàn trả 200% giá trị thẻ nạp mà người chơi đã sử dụng trong quãng thời gian mở Alpha Test.

Đương nhiên, trong một sự kiện khai mở server trải nghiệm sẽ không thể thiếu một chuỗi event khủng dành cho game thủ như: đua top Alpha Test, event nạp, event đua top Level, …những hoạt động này nhằm tạo tính cạnh tranh giữa cộng đồng người chơi.

Đua top thì sẽ không thể thiếu quà tặng để tạo động lực, hàng loạt phần quà ingame thượng thừa có giá trị quy đổi từ 10 đến 20 triệu đồng. Những phần thưởng này sẽ được BQT lưu giữ thông tin người chơi và trao tặng vào ngày khai mở server chính thức.

Tuyệt Đại Song Tu chính thức Alpha Test cùng chuỗi sự kiện đua TOP cực đỉnh 2
Chuỗi sự kiện đua top trong thời gian server trải nghiệm đảm bảo sẽ kích thích sự hứng thú của mỗi game thủ

Được biết Tuyệt Đại Song Tu là một sản phẩm game MMORPG 3D tiên hiệp mới nhất do NPH GAMOTA đại diện phát hành tại Việt Nam. Là một sản phẩm từng gây được nhiều tiếng vang ở thị trường Trung Quốc đại lục, nên khi về Việt Nam hiển nhiên sẽ đem đến những trải nghiệm “cực đã” như những gì game thủ Trung Quốc đã từng trải qua.

Bên cạnh đó Tuyệt Đại Song Tu Gamota được dồn nhiều tâm huyết qua nhiều giai đoạn thử nghiệm kĩ càng từ cách đây nhiều tháng. Chính vì vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng đại đa số game thủ Việt và thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất tại thị trường game Việt.

Tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR
Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp