Tuyệt Đại Song Tu Mobile chào đón Alpha Test cùng chuỗi sự kiện và quà tặng siêu chất

Sau nhiều ngày chờ đợi, Tuyệt Đại Song Tu đã chính thức công bố lộ trình Alpha Test cùng với chuỗi sự kiện cực hot dành riêng cho đợt thử nghiệm này.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Sau nhiều ngày chờ đợi, game Tuyệt Đại Song Tu Mobile đã chính thức công bố lộ trình Alpha Test cùng với chuỗi sự kiện cực hot dành riêng cho đợt thử nghiệm này.

Cụ thể thời gian khai mở server Alpha Test game Tuyệt Đại Song Tu sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 24/04/2020 và sau khi đóng Alpha Test toàn bộ thông tin nhân vật sẽ được reset.

Tuyệt Đại Song Tu Mobile chào đón Alpha Test cùng chuỗi sự kiện và quà tặng siêu chất 0

Được biết trong giai đoạn thử nghiệm này ngày người chơi sẽ nhận được vô vàn phần quà cực hot nhằm hỗ trợ trải nghiệm cho người chơi như Ác Ma Dực (Thần Vũ), Quyển Băng Cung, Đá Cường Hoá cấp độ 6, Hỏa Vân Luân (Pháp Bảo), Bàn Điều Ba Ba (Toạ kỵ),…

Tuyệt Đại Song Tu Mobile chào đón Alpha Test cùng chuỗi sự kiện và quà tặng siêu chất 1
Hàng trăm vật phẩm giá trị dành tặng từng game thủ tham gia thử nghiệm

Đặc biệt, NPH Gamota còn công bố chuỗi sự kiện đua TOP cực hấp dẫn, nhằm mục đích tạo hứng thú cho người chơi trong thời gian khai mở server test và nhận thưởng giá trị trong phiên bản Open Beta.

Theo đó hàng loạt combo quà ingame giá trị từ 10 – 20 triệu đồng gửi tặng cho những game thủ đạt được những thức hạng cao trong chuỗi sự kiện mừng Alpha Test của trò chơi.

Tuyệt Đại Song Tu Mobile chào đón Alpha Test cùng chuỗi sự kiện và quà tặng siêu chất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ

Bên cạnh đó, NPH Gamota cũng cho biết sẽ mở cổng nạp để mọi người có thể đua TOP và tham gia những event nạp từ phía BQT. Giá trị thẻ nạp của người chơi sẽ được hoàn lại 200% vào thời điểm Open Beta.

Tuyệt Đại Song Tu Mobile chào đón Alpha Test cùng chuỗi sự kiện và quà tặng siêu chất 3

Lại nói thêm về Tuyệt Đại Song Tu thì được biết đây là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp 3D từng gây được nhiều tiếng vang ở thị trường Trung Quốc. Game vẫn đi theo phong cách nhập vai cày cuốc tăng lực chiến thông thường, nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG.

Tuyệt Đại Song Tu Mobile chào đón Alpha Test cùng chuỗi sự kiện và quà tặng siêu chất 3

Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân. Đồng thời trò chơi cũng mở ra rất nhiều bối cảnh, nội dung mang chủ đề song tu độ kiếp được lồng ghép logic vào các tuyến nhiệm vụ chính – phụ cho tới nhiều hoạt động PvE và PvP dàn trải ở nhiều cấp độ khác nhau để bạn và một nửa của mình cùng tìm hiểu, khám phá.

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?