Kiếm Linh có khả năng khắc chế Nguyệt Ảnh tương đối mạnh trong Thiên Kiếm Mobile

Trong kỳ trước, 2 lớp nhân vật được phân tích tương sinh – tương khắc là Đao Khách và Phi Vũ. Còn ở kỳ 2 này sẽ là Kiếm Linh và Nguyệt Ảnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Trong kỳ trước, 2 lớp nhân vật được phân tích tương sinh – tương khắc là Đao Khách và Phi Vũ. Còn ở kỳ 2 này sẽ là Kiếm Linh và Nguyệt Ảnh.

Được biết trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile có tổng cộng 5 lớp nhân vật đánh xa, và chỉ có 1 nhân vật đánh gần là Đao Khách – cũng chính là “tanker” duy nhất. Chính vì vậy, điểm chung của Kiếm Linh và Nguyệt Ảnh là những class có khả năng đánh từ xa.

Trong thực chiến, Nguyệt Ảnh có khả năng shock sát thương rất tốt. Tuy nhiên đối với những đối thủ có khả năng chịu đòn và sống sót qua combo của Nguyệt Ảnh thì class này tỏ ra khá “đuối sức” trong cuộc chiến lâu dài.

Kiếm Linh có khả năng khắc chế Nguyệt Ảnh tương đối mạnh trong Thiên Kiếm Mobile 0

Nếu như không có đủ sát thương phép cần thiết thì Nguyệt Ảnh sẽ không có nhiều cửa thắng khi đối thủ của mình chú trọng nâng cấp các trạng bị hay kỹ năng phòng thủ.

Bên cạnh đó Nguyệt Ảnh cũng sẽ khá e ngại khi phải đối đầu với Kiếm Linh vì Kiếm Linh sở hữu kỹ năng tạo giáp miễn nhiễm sát thương.

Nếu như kỹ năng này được sử dụng ngay trong chuỗi combo của Nguyệt Ảnh, toàn bộ sát thương này sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Trong khi việc căn thời gian để tung combo khi chiến đấu với Kiếm Linh là một điều rất khó thực hiện.

Kiếm Linh có khả năng khắc chế Nguyệt Ảnh tương đối mạnh trong Thiên Kiếm Mobile 1

Vì vậy “đối tác chiến lược” hoàn hảo đối với Nguyệt Ảnh là Thiên Âm với khả năng đóng băng khiến đối phương không thể kháng cự. Trong thời gian này, Nguyệt Ảnh hoàn toàn có thể dồn sát thương để hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

Về Kiếm Linh, đây là môn phái khắc chế Nguyệt Ảnh tương đối mạnh. Về tổng thể, Kiếm Linh có một lượng sát thương vừa đủ và khả năng chống shock sát thương của kẻ địch rất tốt. Do lối chơi chủ đạo của Nguyệt Ảnh là dồn thật nhanh sát thương nên rất dễ bị Kiếm Linh vô hiệu hóa.

Kiếm Linh có khả năng khắc chế Nguyệt Ảnh tương đối mạnh trong Thiên Kiếm Mobile 2

Đồng minh tuyệt vời nhất của Kiếm Linh chính là Đao Khách với khả năng chịu đòn “đỉnh” nhất game Thiên Kiếm Mobile. Với sự khuấy đảo đội hình mà Đao Khách có thể tạo ra, Kiếm Linh chỉ việc ở ngoài xả sát thương là có thể hạ gục đối phương vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.

(Còn tiếp…)

Trang chủ: https://thienkiem.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam