Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai

Trước những mong chờ của game thủ, Hiệp Khách đã “nhá hàng” trailer cho bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai, 18/7/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2017 Tin game

Trước những mong chờ của game thủ, Hiệp Khách đã “nhá hàng” trailer cho bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai, 18/7/2017.

Dù đã hé lộ một vài thông tin về bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách lần này, nhưng có lẽ đó vẫn là chưa đủ để “xoa dịu” được sự nôn nóng của game thủ Hiệp Khách. Và để chiều lòng những anh hùng của mình, Hiệp Khách đã tung ra trailer cực kì hấp dẫn của bản cập nhật Vô Song Kiếm Khách và ấn định chính thức “bung lụa” vào ngày 18/7/2017 tới đây.

Với bản update Vô Song Kiếm Khách lần này, sự xuất hiện lần đầu tiên của chiến trường PvP tháng đẫm máu như hành động “đổ thêm dầu vào lửa” khi sự ganh đua trong Hiệp Khách vốn đã vô cùng ác liệt. Không chỉ có vậy, đây cũng là cơ hội lớn chưa từng có để game thủ có thể tăng cấp PvP cũng như nâng cao khả năng PK.

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai 0

Cũng đừng lơ là khi lần này, Hiệp Khách lại tiếp tục thách thức giới hạn của biết bao anh hùng với sự xuất hiện của BOSS Khôi Lỗi hoàn toàn mới lạ. Liệu Khôi Lỗi có thể gây ra những trở ngại gì cho các gamer, đây vẫn là một bí mật ẩn chứa trong đấu trường Ngõa Lạt Liên server.

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai 1

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai 2

Không chỉ cho ra mắt nhiều tính năng mới, Hiệp Khách còn bổ sung thêm loạt trang bị, thú cưỡi cũng như hiệp khách mới Vô Dịch khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khích khi tiếp tục được “tiếp sức” trong những cuộc chiến đầy cam go sắp tới.

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai 3

Tung trailer kích thích, Hiệp Khách Gamota chính thức update ngày mai 4

Dù chỉ mới hé lộ trailer nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ làm game thủ đứng ngồi không yên chờ đợi đến ngày chính thức được trải nghiệm Vô Song Kiếm Khách. Mong rằng, bản cập nhật lần này sẽ giúp Hiệp Khách tiếp tục kéo dài được sức hút của mình đối với các anh hùng say mê thể loại game võ hiệp. Đừng bỏ lỡ những tính năng hấp dẫn nhất tại bản update Vô Song Kiếm Khách sẽ được ra mắt vào ngày mai, 18/7/2017!

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này