Tựa game phiêu lưu South of the Circle sẽ trình làng trên nền tảng di động

South of the Circle là tựa game sắp ra mắt của nhà phát triển từng đoạt giải thưởng BAFTA và đem đến cốt truyện sâu sắc về con người thời Chiến Tranh Lạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2020 Tin game

South of the Circle là tựa game sắp ra mắt của nhà phát triển từng đoạt giải thưởng BAFTA và đem đến cốt truyện sâu sắc về con người thời Chiến Tranh Lạnh.

Câu chuyện của Couth of the Circle sẽ kể về cuộc đời của một giảng viên của đại học Cambridge tên Peter. Anh đã phải vật lộn với cuộc sống trong suốt quãng thời gian diễn ra Chiến Tranh Lạnh. Chuyến hành trình của vị học giả này sẽ phải đi qua những vùng đất khác nhau trên thế giới như Anh Quốc, Na Uy và khu căn cứ ở Nam Cực của Soviet.

Tựa game phiêu lưu South of the Circle sẽ trình làng trên nền tảng di động 0

Trong những khoảnh khắc đầy hiểm nguy trong chuyến đi của Peter, anh bắt đầu tưởng nhớ về cuộc sống tại trường đại học cùng với mối tình tuyệt đẹp với một giáo viên khác mang tên Clara. Tựa game hứa hẹn mang lại chủ đề về những ký ức, trải nghiệm sinh tồn giữa sự sống và cái chết, cũng như sự chối bỏ quá khứ.

Tựa game phiêu lưu South of the Circle sẽ trình làng trên nền tảng di động 1

Xuyên suốt tựa game South of the Circle, người chơi sẽ được trải nghiệm một cốt truyện đan xen giữa thực tại và những ký ức trong quá khứ của Peter dần dần hòa quyện vào nhau. Đây sẽ là tựa game dựa trên lựa chọn để quyết định cái kết của nội dung. Vì thế, toàn bộ cảm xúc của Peter đều sẽ nằm trong quyền quyết định của người chơi.

Tựa game phiêu lưu South of the Circle sẽ trình làng trên nền tảng di động 2

Có thể bạn muốn xem thêm : The Unfinished Swan – Câu chuyện cảm động về di sản của người nghệ sĩ

Khi công bố South of the Circle, đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo của State of Play, Luke Whittaker đã nói rằng :” Mục tiêu của chúng tôi giành cho South of the Circle là một cảm xúc hiếm hoi khi có thể đắm chìm vào nội dung của game trên nền tảng di động”.

Tựa game phiêu lưu South of the Circle sẽ trình làng trên nền tảng di động 3

Trích lời của Luke, “Bằng cách sử dụng những chuyển động 3D và những yếu tố tương tác đậm chất điện ảnh, chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo, nơi mà người chơi sẽ trở thành một phần của thứ còn lớn hơn bản thân họ. “

Tựa game South of the Circle được ấn định sẽ ra mắt trên Google Play trong thời gian sắp tới và sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ