Tựa game nhập vai Postknight 2 ấn định ngày mở Alpha Test vào tháng 10

Vốn là một tựa game cực kỳ thành công ở phần đầu tiên, Postknight 2 sẽ mang đến một game phiêu lưu siêu cấp đáng yêu với nhiều tính năng đa dạng hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2020 Tin game

Vốn là một tựa game cực kỳ thành công ở phần đầu tiên, Postknight 2 sẽ mang đến một game phiêu lưu siêu cấp đáng yêu với nhiều tính năng đa dạng hơn.

PostKnight là tựa game được phát hành bởi Kurechii và đã đạt được hơn 5 triệu lượt tải ở phiên bản đầu tiên. Trong phần 2 lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game nhập vai – phiêu lưu sử dụng nét đồ họa 2D siêu cấp dễ thương và cốt truyện được xây dựng vô cùng chặt chẽ.

Tựa game nhập vai Postknight 2 ấn định ngày mở Alpha Test vào tháng 10 0

Nội dung của PostKnight 2 sẽ kể về cuộc hành trình của một kỵ sỹ bé nhỏ có nhiệm vụ giao những gói hàng bí mật đến vương quốc Kurestal.

Trên đường đi, người chơi trong vai vị kỵ sỹ sẽ được gặp gỡ rất nhiều các nhân vật khác nhau, khám phá tiểu sử của họ và cùng thêu dệt nên câu chuyện riêng cho mình trong thế giới đầy ma thuật của game.

Tựa game nhập vai Postknight 2 ấn định ngày mở Alpha Test vào tháng 10 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Fire Strike – Game bắn súng FPS đồ họa cực đẹp và đa dạng chế độ chơi

Postknight 2 sẽ áp dụng nhiều tính năng mới để người chơi trải nghiệm như: làm nhiệm vụ, xây dựng mối quan hệ với các NPC, chế tạo đồ vật, đánh quái… Cũng như nâng cấp nét đồ họa 2D và thêm vào nhiều bản nhạc cực kỳ vui tai.

Tựa game nhập vai Postknight 2 ấn định ngày mở Alpha Test vào tháng 10 2

Thời gian dự kiến phát hành bản Alpha Test sẽ vào thời gian từ 22/10/2020 đến 22/11/2020. Người chơi có thể đăng ký Alpha Test form của nhà phát hành tại đây hoặc đăng ký trước tại đây.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ