Tựa game mobile lái xe kỳ quặc Mad Cars chính thức ra mắt hôm nay

Nhà phát triển độc lập Popa Radu sẽ phát hành tựa game mobile lái xe kỳ quặc Mad Cars hôm nay cho các thiết bị iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2021 Tin game

Nhà phát triển độc lập Popa Radu sẽ phát hành tựa game mobile lái xe kỳ quặc Mad Cars hôm nay cho các thiết bị iOS và Android.

Nhiệm vụ trong game Mad Cars là lái xe xuống đường cao tốc, tăng tốc độ điên cuồng, đồng thời tránh được một loạt các mối nguy hiểm trên đường phố. Theo đó, người chơi không chỉ chỉ đạo một chiếc xe mà là cả một đoàn xe, có nghĩa là bạn phải cố gắng ngăn chặn đoàn xe của mình không đâm vào các chướng ngại vật càng nhiều xe tránh được càng tốt.

Tựa game mobile lái xe kỳ quặc Mad Cars chính thức ra mắt hôm nay 0

Việc đánh mất một vài chiếc xe trong đoàn xe là điều không thể tránh khỏi khi người chơi phải vượt qua nhiều tảng đá, đường ống và lỗ hổng khác nhau đang cản đường bạn. Vì vậy, lập kế hoạch va chạm một cách có tính toán là cách chắc chắn để người chơi hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trước khi lên phim Rathalos là linh hồn Monster Hunter Riders

Mad Cars được sản xuất bằng Buildbox, công cụ trò chơi 3D không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào để giúp bạn bắt đầu tạo trò chơi. Ngoài việc đem lại cho người chơi khoảng thời gian đầy tính giải trí, trong game còn phân ra các mùa khác nhau với những yêu cầu mà người chơi cần chinh phục để có cơ hội mở khóa những chiếc xe mới hay để đạt được các mốc phần thưởng khác nhau.

Tựa game mobile lái xe kỳ quặc Mad Cars chính thức ra mắt hôm nay 1

Đặc biệt, phong cách đồ họa sống động trong game Mad Cars cũng rất phù hợp với lối chơi trên nền tảng di động.

Tải game Mad Cars cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10