Tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games là Rise of The Tomb Raider

Rise of The Tomb Raider với phiên bản kỷ niệm 20 năm chính là bom tấn miễn phí tiếp theo mà Epic Games chuẩn bị tặng cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2021 Tin game

Rise of The Tomb Raider với phiên bản kỷ niệm 20 năm chính là bom tấn miễn phí tiếp theo mà Epic Games chuẩn bị tặng cho game thủ.

Sau khi khiến game thủ hụt hẫng với những tựa game miễn phí gần đây thì cuối cùng có vẻ như cũng đã đến lúc Epic Games đem một bom tấn AAA đích thực đến với cộng đồng và Rise of The Tomb Raider chính là cái tên được nhà phát hành này nhắm đến. Đặc biệt hơn phiên bản game được tặng sẽ là phiên bản kỷ niệm 20 năm của Tomb Raider.

Tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games là Rise of The Tomb Raider 0

Cụ thể thì người dùng Reddit KekanKok đã tình cờ phát hiện ra khi trang Facebook Epic Games của Pháp đưa tin quảng cáo cho sự kiện Epic Games Store Mega Sale đang diễn ra, đồng thời tuyên bố rằng Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration sẽ miễn phí bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 tới đây. Thông tin này bị xóa ngay lập tức, có thể do sự nhầm lẫn về ngày tháng lên lịch bài viết của trang tuy nhiên cộng đồng game thủ thì lại chẳng bỏ qua và tỏ ra khá hân hoan trước thông tin này.

Tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games là Rise of The Tomb Raider 1

Dành cho những ai chưa biết thì Rise of The Tomb Raider là một trong những bom tấn nhập vai phiêu lưu mạo hiểm giải đố hấp dẫn nhất được phát triển bởi Square Enix và ra mắt vào năm 2015. Hiện tại game vẫn có giá hơn 1.2 triệu Đồng và nếu thông tin này không phải chiêu trò nhá hàng của Epic Games thì rõ ràng đây sẽ là cơ hội cực lớn để game thủ nhận và trải nghiệm game trong mùa Hè 2021 này.

Tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games là Rise of The Tomb Raider 2
Tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Games là Rise of The Tomb Raider 3

Tuy rằng đây mới chỉ là tin đồn nhưng rõ ràng thông tin này đã để lại niềm tin lớn cho cộng đồng. 2game sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về game miễn phí mới đến cộng đồng.

Game thủ có thể theo dõi và nhận game miễn phí tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA