Tựa game đồ hoạ cực độc Idol Tam Quốc công bố ngày ra mắt

Sau một thời gian "thả thính", tựa game mobile sở hữu lối chơi một chạm đơn giản mà cuốn hút Idol Tam Quốc cũng chính thức xác nhận thời gian Alpha Test.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2020 Tin game
Idol Tam Quốc

Đấu tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Idol Tam Quốc

Sau một thời gian “thả thính”, tựa game mobile sở hữu lối chơi một chạm đơn giản mà cuốn hút Idol Tam Quốc cũng chính thức xác nhận thời gian Alpha Test.

Như đã giới thiệu trước đó, Idol Tam Quốc là tựa game đấu tướng có thể chơi đa nền tảng do NPH Funtap phát hành. Ngay từ những hình ảnh được tiết lộ, người chơi đã đánh giá Idol Tam Quốc là tựa game “cực troll”.

Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng tạo hình của các nhân vật được thiết kế theo phong cách hài hước như Tào Tháo cưỡi heo, Gia Cát Lượng ngồi xe điện, … mang tới những phút giây giải trí vui vẻ nhất.

Tựa game đồ hoạ cực độc Idol Tam Quốc công bố ngày ra mắt 0

Tập trung vào giá trị cốt lõi là tính giải trí, Idol Tam Quốc H5 mang lại cho người chơi một lối chơi cực kỳ đơn giản. Thậm chí khi bạn rời khỏi trò chơi, đội hình của bạn vẫn tiếp tục chiến đấu để tìm kiếm tài nguyên, trang bị, như là bạn đang online 24/24.

Tựa game đồ hoạ cực độc Idol Tam Quốc công bố ngày ra mắt 1

Tuy đơn giản là thế nhưng game mobile Idol Tam Quốc vẫn có đầy đủ những tính năng, hoạt động của dòng game đấu tướng. Người chơi cũng cần phải bồi dưỡng đội hình thông qua hệ thống phát triển tướng cực kỳ chuyên sâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idol Tam Quốc Funtap là game 3Q chơi đa nền tảng

Căn cứ vào cấp bậc và vai trò khác nhau của các tướng như Công, Thủ, Trợ Thủ,…để đưa ra những đội hình chiến thuật tối ưu hoá sức mạnh của tất cả các tướng.

Tựa game đồ hoạ cực độc Idol Tam Quốc công bố ngày ra mắt 2

Từ đó đủ khả năng để tham gia và giành chiến thắng, thậm chí leo lên các bảng xếp hạng thông qua chuỗi hoạt động phó bản, chiến Boss cá nhân, thế giới, liên sever…cực kỳ kịch tính.

Tựa game đồ hoạ cực độc Idol Tam Quốc công bố ngày ra mắt 3

Theo như thông báo chính thức từ NPH Funtap, Idol Tam Quốc Mobile sẽ khai mở Alpha Test vào ngày 10/1/2020 tới đây.

Trang chủ https://idoltamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới