Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9

HoloVista sử dụng hình ảnh đồ họa siêu thực và là tựa game đầu tiên trong thể loại Alter-Reality. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Tin game

HoloVista sử dụng hình ảnh đồ họa siêu thực và là tựa game đầu tiên trong thể loại Alter-Reality. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Được phát triển bởi Aconite, trải nghiệm của HoloVista sẽ mang đến với một thế giới được xây dựng vô cùng tuyệt mỹ và siêu thực. Người chơi sẽ nhập vai vào Carmen – một nữ kiến trúc sư mới được gia nhập vào một công ty kỳ bí. Trong bối cảnh tương lai gần của mạng xã hội, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập hình ảnh của một tòa kiến trúc đồ sộ để quảng bá hình ảnh.

Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 0
Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 1

Tuy nhiên, hãy cẩn trọng; tòa biệt thự chứa một linh tính thần bí có khả năng thấu hiểu bạn và thậm chí còn hiểu bạn hơn chính bản thân mình. Vì thế, hãy chuẩn bị thật kỹ càng trước chuyến phiêu lưu vào thế giới của HoloVista và khám phá những bí ẩn kỳ lạ.

Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 2
Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Necromunda khai mở beta test cho những người chơi đăng ký trước

Những nhà thiết kế của game bộc lộ rằng, họ đã được truyền cảm hứng bởi những tựa phim như Black Mirror, Spike Jonze’s Her…/. Mong muốn của họ được hình thành từ viễn cảnh tương lai, khi những thiết bị và công nghệ kiến tạo thế giới song song được lưu truyền rộng rãi khắp nơi. Vì thế, hình ảnh kiến trúc của tựa game HoloVista được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và chi tiết đến kinh ngạc.  

Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 4
Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 5

Trong những giai đoạn thử nghiệm HoloVista, nhiều người trải nghiệm đã phản hồi vô cùng tích cực khi hình ảnh của game đối chiếu với thực tại rất ăn khớp với nhau.

Khi chiếu hình ảnh bằng thiết bị di động, nếu có một vật thể tương ứng trước mặt, hình ảnh trong HoloVista sẽ chiếu lại một cảnh quan tuyệt mỹ với các hình thể giống hệt. Đây chắc chắn là tựa game vô cùng tuyệt vời khi trải nghiệm trên các thiết bị VR.

Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 6
Tựa game Alter Reality HoloVista hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 7

Hiện game HoloVista đã cho đăng ký trước trên hệ thống iOS Tại Đây và hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 30/09/2020 sắp tới.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở