Tựa game AFK thần thoại Bắc Âu – Liên Minh Anh Hùng chính thức ấn định ngày ra mắt

Liên Minh Anh Hùng đã chính thức được ấn định thời gian ra mắt vào ngày 20/5/2022 lúc 10h00 trên nền tảng CH Play và H5.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2022 Tin game
Liên Minh Anh Hùng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GGames

Liên Minh Anh Hùng

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Minh Anh Hùng đã chính thức được ấn định thời gian ra mắt trong Tháng 5 này, chính xác là vào ngày 20/5/2022 lúc 10h00 trên nền tảng CH Play và H5.

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải trước Liên Minh Anh Hùng – GGames trên CH Play. Nhà phát hành Galaxy Games (GGames) đã chào mừng sự kiện này bằng vô vàn các sự kiện hấp dẫn trên Fanpage và Hội nhóm.

Tựa game AFK thần thoại Bắc Âu - Liên Minh Anh Hùng chính thức ấn định ngày ra mắt 0

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Liên Minh Anh Hùng đã đạt các thông số khủng như đăng ký tải trước đã chạm mốc hơn 10k lượt , chỉ số rating trên CH Play đạt mức 4.5 sao, số lượt thích trang trên Google Play cũng ấn tượng không kém. Một không khí háo hứng đang được cộng đồng game thủ dành cho tựa game này.

Liên Minh Anh Hùng – GGAMES là tựa Game AFK thần thoại Bắc u – Với hơn 100+ anh hùng đặc trưng của 4 chủng tộc lớn và phe phái khác nhau cho bạn chiêu mộ và xây dựng đội hình.

Tựa game AFK thần thoại Bắc Âu - Liên Minh Anh Hùng chính thức ấn định ngày ra mắt 1

Ở Liên Minh Anh Hùng – GGames, bạn có thể nạp VIP mà không cần tốn bất cứ một xu nào, chỉ cần đăng nhập là có ngay quà liền tay. Ngoài ra, bạn còn được 50 lượt chiêu mộ miễn phí trong quá trình vượt ải và mang về rất nhiều các quà tặng khi hoàn thành được các cột mốc, thành tựu trong Game.

Tựa game AFK thần thoại Bắc Âu - Liên Minh Anh Hùng chính thức ấn định ngày ra mắt 2

Các tính năng đặc sắc mà Liên Minh Anh Hùng GGAMES mang lại: Chiến trường liên Server, săn BOSS thả ga, kho tướng đồ sộ, đồ hoạ combat đỉnh cao,… Đừng bỏ qua bất kỳ hoạt động nào để nhận tài nguyên và trở thành TOP 1 trong các Bảng Xếp hạng, nhận được phần thưởng vinh danh xứng đáng và sự ngưỡng mộ từ Cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có gì hot trong Liên Minh Anh Hùng – game AFK chuẩn thần thoại châu Âu???

Khi tham gia trải nghiệm, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề thiết bị Online Game. Tựa game này có thể dễ dàng đăng nhập và chơi ngay được trên mọi thiết bị, hiện tại các Anh Hùng có thể tải trước trên CH Play để chờ ngày ra mắt chính thức.

Tựa game AFK thần thoại Bắc Âu - Liên Minh Anh Hùng chính thức ấn định ngày ra mắt 3

Với lối chơi thẻ tướng AFK đầy tính phóng khoáng, sản phẩm hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua trong năm 2022.

Từ nay đến ngày ra mắt sẽ có thêm rất nhiều các ưu đãi cho các game thủ, hãy  theo dõi Fanpage chính thức để cập nhật liên tục các chương trình và các thông tin mới nhất của Game nhé!

Tựa game AFK thần thoại Bắc Âu - Liên Minh Anh Hùng chính thức ấn định ngày ra mắt 4

Liên Minh Anh Hùng – GGames sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Hãy đón chờ nhé!

Tải trước: https://bit.ly/3KM791d
Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES
Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhanhhung.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản