Tu Thiên Quyết chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của webgame Huyết Kiếm

Nội dung Tu Thiên Quyết trong webgame Huyết Kiếm là quá trình nâng cấp bậc luyện thể cho nhân vật, với mỗi bậc được nâng cấp thành công người chơi sẽ nhận được các thuộc tính nhằm tăng thêm lực chiến cho nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2017 Tin game
Huyết Kiếm

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Kiếm

Phát triển trên nền cốt truyện cùng tên, Tu Thiên Quyết đã làm nên một hệ thống hoạt động PvP hấp dẫn, thu hút người chơi. Và đây cũng là điểm làm nên sự khác biệt trong webgame Huyết Kiếm đầy thú vị.

Nội dung Tu Thiên Quyết trong Huyết Kiếm là quá trình nâng cấp bậc luyện thể cho nhân vật, với mỗi bậc được nâng cấp thành công, người chơi sẽ nhận được các thuộc tính nhằm tăng thêm lực chiến cho nhân vật. Tính năng này không những giúp nhân vật tăng cường sức mạnh, thuộc tính mà còn mở ra thêm nhiều kỹ năng mới khác, giúp nhân vật trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Tu Thiên Quyết chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của webgame Huyết Kiếm 0Giao diện tu luyện Tu Thiên Quyết

Nhân vật đạt cấp 49 trở lên có thể bắt đầu tu luyện Tu Thiên Quyết, ở mỗi cấp bậc nhân vật có thể nhận được thêm một kỹ năng đơn tương ứng, tùy mỗi loại kỹ năng sẽ có các thuộc tính khác nhau như giảm tốc, phá công, định thân, hỗn loạn…v…v…Có một kỹ năng đặc biệt khiến Tu Thiên Quyết trở thành yếu tố quyết định sức mạnh cho nhân vật trong các cuộc giao chiến, đó là Áp chế. Kỹ năng này giúp nhân vật khi tấn công sẽ có tỉ lệ gây sát thương cực lớn lên người có cấp Tu Thiên Quyết thấp hơn. Do đó để kết quả giao chiến được mỹ mãn, người chơi cần chú trọng nâng cấp tu luyện Tu Thiên Quyết.

Tu Thiên Quyết chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của webgame Huyết Kiếm 1Kỹ năng Áp chế – bị động

Ngoài ra các kỹ năng như Băng long chú (gây giảm tốc 50%  trong 4 giây), Chiến thần trảm (có tỉ lệ cứ 3 giây sẽ tạo 8% phá công) hay Vô tình pháp (có tỉ lệ khiến mục tiêu hỗn loạn trong 2 giây)… cũng được xem là đóng vai trò quan trọng trong sự hoàn thiện kỹ năng của nhân vật. Được biết sự am tường và khả năng linh động trong quá trình sử dụng các kỹ năng này sẽ giúp nhân vật khai chiến PvP hiệu quả hơn.

Tu Thiên Quyết chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của webgame Huyết Kiếm 2Băng long chú làm giảm tốc đối phương

Để có thể nâng cấp Tu Thiên Quyết đến cảnh giới cao nhất, game thủ cần siêng năng tham gia hoạt động mỗi ngày, hoàn thành các nhiệm vụ, phó bản, săn boss,..nhận được Tu Luyện Đơn – Vật phẩm này đặc biệt không được bày bán tại cửa hàng, nên người chơi cần phải hoạt động tích cực nếu muốn con đường xưng bá thiên hạ của mình thêm phần thuận lợi.

Tu Thiên Quyết chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của webgame Huyết Kiếm 3Cách nhận Tu Luyện Đơn và các kỹ năng

Để có thể làm chủ thiên hạ, nắm đại cuộc trong tay các đại hiệp cần phải tích cực rèn luyện bản thân, xây dựng bang hội hùng mạnh. Ngoài Tu Thiên Quyết, game còn có những tính năng đặc sắc giúp nhân vật tăng cường sức mạnh và kỹ năng như Tranh đoạt Long vực, Chiến trường Đỉnh phong 1vs1, Tinh trận, hay Chí tôn tiên bảo. Các hoạt động này đều nằm trong hệ thống tính năng đặc sắc của webgame Huyết Kiếm, đáng để người chơi khám phá và chinh phục.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play
Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật