Tử Thần 3D, game đề tài Manga sẽ do VGG phát hành

Mới đây, nhà phát hành VGG xác nhận ‘nắm trong tay’ Tử Thần 3D, trò chơi đang được cộng đồng yêu thích bộ manga Bleach nổi tiếng tại Việt Nam quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2016 Tin game
Tử Thần 3D

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Tử Thần 3D

Mới đây, nhà phát hành VGG đã xác nhận ‘nắm trong tay’ Tử Thần 3D, trò chơi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích bộ manga Bleach nổi tiếng tại Việt Nam.

Được biết tới là một trong những nhà phát hành lớn nhất ở Việt Nam sau khi phát hành loạt game client online “bom tấn” thế giới như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đao Tháp và sắp có Dragon Nest, công ty VGG đang có những bước đầu tiên tấn công thị trường game di động nước nhà với sản phẩm Tử Thần 3D, tựa game mobile đồ họa 3D đầu tiên lấy đề tài bộ truyện Bleach nổi tiếng  đang được rất nhiều  người yêu thích Manga ở Việt Nam quan tâm.

Tử Thần 3D, game đề tài Manga sẽ do VGG phát hành 0

Với việc mang về một tựa game mobile Tử Thần 3D dựa theo bộ manga nổi tiếng Bleach, có thể thấy quyết tâm cạnh tranh và thâu tóm thị trường game di động của VGG đã bắt đầu khởi động trong năm 2016. Theo dự đoán của chúng tôi, nhiều khả năng trong năm 2016, nhà phát hành VGG sẽ tiếp tục ra mắt thêm rất nhiều các sản phẩm  game mobile chất lượng để phục vụ nhu cầu giải trí tuyệt vời của cộng đồng game thủ nước nhà.

Tử Thần 3D, game đề tài Manga sẽ do VGG phát hành 1

 Về Tử Thần 3D, đây  là tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn lấy đề tài về Bleach đầu tiên ở Việt Nam. Điểm mạnh của Tử Thần 3D là đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình của những nhân vật trong Bleach được phác họa hoàn toàn chân thực và rõ nét. Đặc biệt phải kể tới là hiệu ứng hình ảnh kỹ năng của từng nhân vật đều được nhà phát triển trau chuốt dựa theo các anime về Bleach.

Tử Thần 3D, game đề tài Manga sẽ do VGG phát hành 2

Lối chơi nhập vai theo lượt quen thuộc trong game mobile Tử Thần 3D đi theo hướng phát triển sức mạnh của những vị tướng bằng việc sử dụng những tính năng như chiêu mộ đồng mình, cường hóa trang bị, tăng sao cho nhân vật,..  Và quan trọng nhất, chiến thắng không chỉ dựa vào sức mạnh tuyệt đối từ những nhân vật của người chơi, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật xếp trận được đưa ra trước mỗi trận đấu.

Tử Thần 3D, game đề tài Manga sẽ do VGG phát hành 3

Theo thông tin mới nhất được VGG công bố, để có một sản phẩm hoàn hảo nhất khi chính thức ra mắt game thủ Việt Nam, Tử Thần 3D vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mọi thông tin tiếp theo về game mobile Tử Thần 3D sẽ cập nhật liên tục trong những bài viết sau!

Trang chủ: https://tuthan.choi.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp