Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss trùm cực trâu, chỉ có thể thắng được bằng não

Tứ Hoàng Mobile đa dạng các hoạt động nhưng đều có độ khó nhất định, đặc biệt là hệ thống Boss không dễ xơi khiến bạn phải động não.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Tin game
Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile đa dạng các hoạt động nhưng đều có độ khó nhất định, đặc biệt là hệ thống Boss không dễ xơi khiến bạn phải động não.

Tứ Hoàng Mobile không những sở hữu công nghệ Real Engine và Unity High-Quality Full 3D, thách thức giới hạn đồ họa trên nền tảng di động khi hỗ trợ chất lượng hiển thị cao nhất là 4K HD, mang đến một thế giới giả tưởng siêu thực. Mà gameplay còn thừa hưởng những tinh hoa của dòng game nhập vai trên PC với những hoạt động với độ khó cực hạn, kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người chơi.

Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss trùm cực trâu, chỉ có thể thắng được bằng não 0

Đặc biệt không thể không nhắc đến hệ thống Boss với 4 Boss trùm cực khủng. Theo đó, bên cạnh các loại Boss hàng ngày sẽ xuất hiện 4 Boss đặc biệt với sức mạnh và độ khó ở mức “địa ngục”.

Mỗi Boss đều có đặc tính riêng, có điểm mạnh nhưng cũng có điểm yếu có thể tận dụng để tiêu diệt. Chính vì thế, mỗi khi đối đầu với mỗi loại Boss này người chơi cần động não để tìm ra hướng tiếp cận và mẹo riêng để chiến thắng chúng dễ dàng hơn.

Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss trùm cực trâu, chỉ có thể thắng được bằng não 1

Như đã đề cập trước đó, Tứ Hoàng Mobile cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật theo ý muốn. Ngoài khả năng tùy chỉnh kỹ năng, hiệu ứng chính xác thì việc lựa chọn các bộ trang bị cũng góp phần quan trọng trong việc tiêu diệt Boss trùm thành công.

Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss trùm cực trâu, chỉ có thể thắng được bằng não 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK

Hệ thống trang bị trong Tứ Hoàng Mobile được chia theo từng bộ với thiết kế bắt mắt, ấn tượng không trùng lặp. Các bộ trang bị được chia thành nhiều phẩm chất, sức mạnh khác nhau. Mỗi bộ trang bị đều có những thuộc tính, hiệu ứng riêng phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau như: train quái, săn Boss, PK,…

Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss trùm cực trâu, chỉ có thể thắng được bằng não 3

Khi lựa chọn trang bị cần chú ý tới các dòng thuộc tính phù hợp, những bộ trang bị chính xác cho thách thức Boss phải đối mặt. Cũng qua đó mà game xóa đi những trải nghiệm nhàm chán, mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn và đề cao khả năng của từng người chơi.

Tứ Hoàng Mobile mang đến 4 Boss trùm cực trâu, chỉ có thể thắng được bằng não 4

Không chỉ vậy, càng khám phá Tứ Hoàng Mobile, người chơi càng chìm đắm trong nhiều hoạt động đặc sắc. Mỗi hoạt động đều mang đến những cung bậc cảm xúc riêng, đòi hỏi sự chủ động nghiên cứu, tìm tòi để chinh phục mọi thử thách, trở thành người nắm giữ chìa khóa giành chiến thắng.

Game sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta trong ngày 1/4 sắp tới.

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật